navigate_before
ย้อนกลับ
starbell
18 เม.ย. 2560 เวลา 14:42 น.
สุขภาพ
[ขอคำแนะนำ] จะซื้อยาทาเวลายุงกัดมดกัดให้ลูก ซื้อตัวไหนดี
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาขอคำแนะนำจากคุณแม่คุณพ่อลูกเล็กค่ะ พอดีว่าสิ้นเดือนเราจะกลับบ้านไปหาลูกที่ต่างจังหวัดค่ะ เราฝากลูกไว้ให้คุณแม่เลี้ยง เลยว่าจะซื้อทายายุงกัดมดกัดให้ลูกค่ะเห็นช่วงนี้คุณแม่บ่นว่าลูกโดนกัดบ่อยจนเป็นแผลตามตัวเลย ลูกเราอายุ 3 ขวบค่ะ ซื้อยาทายุงกัดตัวไหนดี มีขายที่ไหนบ้าง ขอแบบไม่มีสารเคมี หาซื้อง่ายๆยิ่งดีเลย
Tags:
#ยุงกัดมดกัด
#เด็ก
เขียนคอมเมนต์
Chayapat
แซมบัสคับ
April 19, 2017
minneyandmickey
เราให้ลูกใช้ Cool Kids Soothing Gel ค่ะ ลูกชอบมาก เปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่นก็ไม่ยอม เพราะหอม และไม่แสบเลยค่ะ ทาหน้าได้ไม่แสบ ยุบเร็วจริงค่ะ คุณแม่คอนเฟริม
April 19, 2017
NaviNon
คูลคิดส์ ซูทติ้งเจล เป็นของเด็กโดยเฉพาะเลยค่ะ ไม่มีสารเคมี ซื้อได้ที่บู๊ทส์หรือร้านขายยาทั่วไป เซเว่นก็มี
April 20, 2017
ข้อมูลนี้สำคัญมากจริงๆ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
GARNIER
Super UV Cooling Watergel Sunscreen
4.1
ยืนยันการลบกระทู้