Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

ใครเคยมียุคมืดของผิวบ้าง?

รักผิวได้มากกว่าที่เคยรัก 🖤

ผิวดีขึ้นได้ด้วยสกินแคร์ 70%

vitamin + ศาสตร์ชะลอวัย 25%

หัตถการ 5%

ตั้งแต่ทำเพจมาประมาณ 3 ปี ยังไม่เคยมาแนะนำตัวจริงๆ จังๆ เลย

ขอใช้โพสต์นี้แนะนำตัว และขอทำความรู้จักเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ด้วยนะคะ อยากรู้จักทุกคนเลยค่ะ 🫶🏻

ชื่อโบตั๋นนะคะ ปีนี้ 35 ปีแล้ว

สถานะแต่งงานแล้ว มีลูกสาว 1 คน ชื่อน้องกิ่งกิ๊ง น้องมีเพจด้วยนะคะ 👉 กิ่งกิ๊งช็อบชอบ

ฝากเอ็นดูน้องและกดติดตามเป็นกำลังใจกันได้😻

จุดเริ่มต้นในการทำเพจก็คือ โบตั๋นเริ่มมาจากเพจแม่และเด็กก่อนค่ะ

แต่ด้วยความที่เป็นคนรักสวยรักงามตั้งแต่เด็กๆ เลย 8 ขวบก็ขโมยซิตร้าคุณยายทาแล้ว อยากขาว อยากผิวดีเหมือนนางเองในละคร 😆 เลยอยากนำประสบการณ์ส่วนตัวด้านสวยๆ งามๆ และสุขภาพมาแชร์

และความพีคมาอยู่ตอนที่ลูกประมาณ 2 ขวบ ค้นพบว่าตัวเองโทรมมาก เพราะมัวแต่เลี้ยงลูก จนเป็น adult acne ชนิดที่แบบรับตัวเองไม่ได้ ฝ้าก็ขึ้น ผิวแห้งแต่งหน้าไม่ติด ระบบขับถ่ายแย่ ระบบเผาผลาญพัง ฯลฯ ไม่มีอะไรดีเลย ตอนนั้นรู้สึกสิ้นหวังกับตัวเองมาก😅 คิดในใจอยู่ 2 ทางคือ

1.ปล่อยตัวให้รู้แล้วรู้รอดไป

2.ฮึบๆ แล้วเริ่มดูแลตัวเองจริงจัง

ทุกวันนี้ขอบคุณตัวเอวที่เลือกข้อ 2

ผิวดีขึ้นมากๆ ด้วยสกินแคร์ได้จริงๆค่ะ

และเป็นกำลังใจในการทำเพจทุกวันนี้เลย

✨ความฝัน คือ อยากหน้าสดแล้วสวย

เลยให้ความสำคัญกับสกินแคร์มากกว่าเมคอัพ

(เพราะพอมีลูกรู้สึกว่าการแต่งหน้ากินเวลาชีวิตจัง) 😉 แต่ก็ยังรักการแต่งหน้าอยู่นะ

เพจนี้คือความสุขเล็กๆ ในอาชีพแม่ full time

ที่แบ่งเวลามาทำสิ่งที่ชอบ และเป็นอีกวิธีในการรักษา self-esteem ของตัวเอง

ทำเพจไม่เน้นรวยค่ะ เน้นมันส์ (ช้อปมันส์) 55555+

ส่วนรูปที่หยิบยกมาให้ดูเป็น transformation ของโบตั๋นเอง

👉รูปแรก ปี 2564

👉รูปที่สอง ปี 2566

👉รูปสุดท้าย ปี 2567 (เพิ่งถ่ายวันนี้)

หวังว่าโพสต์นี้จะทำให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รู้จักกันมากขึ้น

และฝากเอ็นดูเพจเล็กๆ ของคุณแม่สายบิวตี้คนนี้ด้วยนะคะ ❤️

“อยากรู้จักทุกคนบ้าง มาเล่าให้ฟังหน่อยว่าทำอะไรกันอยู่บ้าง ทำไมเรามาเจอกันในเพจได้น้าาาา”

#khunbotanreview #รีวิว #review #จีบันถามได้ #skincare #ดูแลตัวเอง #คุณแม่สายบิวตี้ #สิวผู้ใหญ่

October 08, 2024
ดีค่ะ