รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

รีวิว BSC Nook musk oil น้ำหอมกลิ่นสะอาดเหมือนอาบน้ำวันละ 10 รอบ!

ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสะอาดเหมือนอาบน้ำวันละ 10 รอบ วันนี้มีนมีไอเท็มเด็ดมาป้ายยา นั่นก็คือ “BSC Nook musk oil” หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อน้ำหอม Nook ซึ่งเค้าเป็นน้ำหอมตัวดังจากแบรนด์ BSC Cosmetology ที่มาในรูปแบบออยล์ พร้อมกลิ่นหอมละมุนติดทนตลอดวัน

ซึ่งจุดเด่นของน้ำหอมออยล์เบส (Oil-based perfumes) คือ กลิ่นน้ำหอมจะไม่กระจายตัวเหมือนน้ำหอมที่เป็นแอลกอฮอล์เบส ทำให้กลิ่นมีความสม่ำเสมอตลอดเวลาที่ใช้ กลิ่นหอมติดผิวติดทนนานตลอดวัน และที่สำคัญคือตอบโจทย์กับคนที่แพ้แอลกอฮอล์

แวะมาชมความจึ้งของแพ็กเกจกันก่อนเลยค่ะ ตัวขวดน้ำหอมมีดีไซน์เรียบหรูดูแพงม้ากกก มาในปริมาณ 30 ml ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และสามารถหยิบมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบพกน้ำหอมขวดใหญ่ ๆ หรือสายเดินทางที่ต้องการเซฟพื้นที่ในกระเป๋า

มาต่อกันที่เนื้อสัมผัส เป็นน้ำหอมที่มาในรูปแบบออยล์ สัมผัสบางเบา หมดห่วงเรื่องความเหนอะหนะไปได้เลยค่ะ

ลายคนที่เคยลองใช้จะรู้กันดีค่ะว่าจุดเด่นของน้ำหอม Nook ขวดนี้คือ กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นเหมือนยืนอยู่ในสวนดอกไม้ เพราะเค้าผสานกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิดไว้ในขวดเดียว ไม่ว่าจะเป็น ดอกกระดังงา กุหลาบ ดอกส้ม วานิลลา และ White Musk ทำให้เกิดเป็นกลิ่นหอมละมุนที่ไม่หวานจนเกินไป จะออกแนวหอมคลีน ๆ มากกว่า ทำให้เป็นกลิ่น Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ แถมยังสามารถใช้ได้กับทุกโอกาสด้วย

- Top Notes : BERGAMOT, FRESH ALDEHYDE, YLANG YLANG

- Middle Notes : JASMIN, ROSE, IRIS

- Base Notes : MUSK, VANILLA, HELIOTROPE

วิธีใช้ : ทาบริเวณจุดชีพจร หลังหู ซอกคอ ข้อพับแขน หรือบริเวณที่ต้องการได้ทุกเวลา

ความรู้สึกหลังใช้ : เอาจริง ๆ ตอนแรกพอรู้ว่าเป็นน้ำหอมออยล์เบสแอบกังวลเรื่องความเหนอะหนะ แต่หลังจากลองใช้บอกเลยว่าไม่มีความเหนียวเหนอะหนะผิวเลยค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสเค้าบางเบา แต้มแล้วซึมไปกับผิวเลย และที่ชอบสุด ๆ คืออ่อนโยน และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวเลย ตอบโจทย์สำหรับคนแพ้แอลกอฮอล์แบบมีนที่สุดด

เรื่องกลิ่นคือหอมสะอาดสมคำร่ำลือจริง ๆ ค่ะ กลิ่นหอมละมุนติดผิวตลอดวันแบบไม่ต้องฉีดซ้ำระหว่างวันเลย และที่เลิฟสุด ๆ คือกลิ่นไม่แรงแบบตะโกน ไม่ฉุนจนเวียนหัว และไม่หวานจนเลี่ยน คุณผู้ชายสามารถใช้ได้สบายมากค่าาา~

ถ้าใครกำลังมองหาน้ำหอมกลิ่นคลีน ๆ ที่สามารถใช้ได้ทุกวันอยู่ล่ะก็ น้ำหอม Nook ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากให้ลองมาก ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากเรื่องความหอมละมุนติดทนแล้ว ยังมาปริมาณสุดคุ้ม 30 ml ราคาเพียง 790 บาทเท่านั้น!

หาซื้อได้ที่ : เคานต์เตอร์ BSC Cosmetology ทุกสาขา, Watsons, Eveandboy, Beautrium, ช่องทางออนไลน์ icc shopping, shopee, lazada

#BSCCosmetology #ตัวจริงสวยจริง #น้ำหอมนุค #BSCNookMuskOil #PurelyScentReflex #PrideLoveAndPurely

เราก็มีตัวนี้ หอมมาก ๆ ค่ะ เป็นกลิ่นที่คุ้มเคยในอดีต กลิ่นหอมละมุน ๆ หอมอ่อน ๆ ใช้ง่ายค่ะ
July 19, 2024
น่าใช้