REVIEW เครื่องนวดยกกระชับผิว Parin Re-aging

กลัวแก่เพราะมีริ้วรอย แก้มย้อย หางตาตก ถึงเวลาย้อนวัยผิวกันแบบง่ายที่สุดค่ะ ❤️ โดนเพื่อนทักหลายคนว่าใช้ครีมอะไร ทำไมหน้าเด็กเหมือนสมัยเป็นนักศึกษา แต่ เปล่าเลยค่ะ เรามีไอเทมเด็ดกว่านั้นอีก โบตั๋นเจอ Parin Thailand (แท็กเพจ) จบปัญหาข้ออ้างคนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง อาการมันเป็นยังไงหรอคะ เพราะตอนนี้เสพติดการนวดหน้าด้วยเครื่อง Parin Re-Aging #เครื่องนวดหน้ายกกระชับ สุดพรีเมี่ยม

ด้วยอายุ ภาระและข้อจำกัดด้านเวลา การมีอุปกรณ์ Home use ช่วยลดข้ออ้างที่จะปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ทั้งจากความหย่อนคล้อย ริ้วรอย ตีนกา ร่องแก้ม ต่างๆ นาๆ ที่ทุกคนต้องเจอเมื่ออายุมากขึ้น

โบตั๋นใช้เครื่อง Re-Aging ตลอด 2 Weeks ที่ผ่านมา ตั้งใจสังเกตความเปลี่ยนแปลง ผลลัพธ์คือ ตรงแก้มห้อยๆก็กระชับขึ้น หน้าดูวีขึ้น สามารถดูได้จากรูปเลยค่ะ รู้สึกว่าเราสามารถเด็กลงแบบทำเองได้ที่บ้านได้แล้ว ฟินค่าาา~

**ต้นเรื่องมาจากวันก่อนมีนัดทานข้าวกับเหล่าแม่ๆโดนทักว่าผอมลงทั้งที่น้ำหนักเท่าเดิม😂 เป็นไปได้ว่าหน้าดูเล็กลงเพราะผิวดูกระชับขึ้น ส่วนตัวโบตั๋นยังไม่มีริ้วรอยที่หน้าผาก เลยไม่สามารถรีวิวถึงจุดนี้ได้ ซึ่งเครื่อง Parin Re-Aging ใช้นวดตัวได้ด้วย เช่น ต้นแขน ต้นขา ได้หมดเลยค่ะ

มาดูการทำงานของเครื่องกันบ้าง

สงสัยใช่ไหมว่า เครื่องที่มีหัวนวดแบบนี้จะเจ็บไหม?

คำถามยอดฮิตที่หลายคนอาจกลัว สำหรับโบตั๋นไม่เจ็บเลยค่ะ โหมด Roller โบตั๋นใช้ระดับ 3 ไม่เจ็บเลยแถมรู้สึกฟินนะ ส่วนโหมด EMS โบตั๋นใช้ระดับ 2 และ 3 จะรู้สึกจี๊ดๆ นิดนึง ถ้านวดบริเวณแก้มจะเสียวฟันหน่อยค่ะ ความรู้สึกคล้ายไปทำหัตถการพวก Hifu หรือ Ultherapy แต่รู้สึกน้อยกว่ามาก แถมหัวนวดใช้วัสดุจากไทเทเนียม อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย วัสดุคงทนใช้ได้ยาวนานไม่พังง่ายแน่

ตัวเครื่องหรูหรา วัสดุพรีเมี่ยม แล้วหัว Roller เขาเลือกใช้วัสดุไทเทเนี่ยม ที่ช่วยเรื่องปัญหาผิวได้แบบตรงจุด ที่สำคัญไร้สาย ใช้งานสะดวกมาก เดินใช้ที่ไหนของบ้านก็ได้ พกพาก็เหมาะ

ใครมีปัญหาหย่อนคล้อย ริ้วรอย ตีนกา ร่องแก้ม ลองดูนะคะ ถ้าขยันนวด ทำบ่อยๆ จะได้ผลลัพธ์ที่พอใจแน่นอนค่ะ แนะนำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งนะคะ

#Parin #Parinthailand #beautyinyou #ความสวยไม่ใช่เรื่องยาก #ParinReAging #Reaging #ยกกระชับ #ผิวกระชับ #นวดหน้า #เครื่องนวดหน้า #เครื่องยกหน้า #หน้าเรียว #ตีนกา #ริ้วรอย #อายุเยอะ #ผิวหย่อนคล้อย #หนังเหี่ยว #รีวิวนวดหน้า

July 26, 2025
August 02, 2025