หอมจนโดนทัก แบบไม่เกินจริง! รีวิวน้ำหอมลูกรักตัวใหม่

สวัสดีค่าสาวๆ

เราเกิดอยากจะรีวิวน้ำหอมตัวใหม่ขึ้นมา

บอกเลยว่าตอนนี้น้องได้ขึ้นแท่นเป็นน้ำหอมลูกรักที่หยิบมาใช้บ่อยมากช่วงนี้

เอาจริงเราเพิ่งถอยและแกะกล่องได้ไม่นาน แต่พอใช้แล้วมีแต่คนทักว่าใช้น้ำหอมอะไรบ่อยมากก

คือ นอกจากได้กลิ่นตัวเองหอมๆก็ฟินแล้ว พอมีคนทักความมั่นใจยิ่งเพิ่มขึ้นอีก 1000% ไปเลยย

นั่นก็คือ GIORGIO ARMANI - SI EDP Intense นั่นเองงง

รุ่นนี้ขวดสวยมากกกทำถึงสุดๆ หรูหราสมชื่อ

จะบอกว่าจริงๆแล้วเราใช้ตัว Si Passione ขวดแดงอยู่แล้ว ตัวนั้นขึ้นชื่อ ความหอมยั่ว หอมแพง

แต่ตัว EDP Intense นี้จะมีความหอมหวานหรูแพง ปนความเซ็กซี่เล็กๆ

กลิ่นแบล็คเคอเรนท์ฉ่ำมากกบวกกับกลิ่นวานิลลาละมุนๆแบบลงตัวสุดๆ

Top note: Blackcurrant Nectar

Middle notes: Damascena Rose & Davana

Bottom notes: Bourbon Vanilla & Black Tea

กลิ่นของน้องจะให้ความรู้สึกแบบ สาวหวานที่มีความมั่นใจ

เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าดึงดูด อะไรประมาณนั้นเลย

อีกอย่างที่เราชอบ คือ กลิ่นติดทนมากก

ด้วยความที่เขาเป็น Intense เวลาจะฉีดก็ฉีดอย่างเบามือหน่อยนะ

เพราะ กลิ่นน้องค่อนข้างติดทนอยู่แล้ว สามารถฉีดได้ทุกโอกาสเลย

จะ Everyday ไปเดท เดินเล่นคาเฟ่ หรือ สังสรรค์ปาร์ตี้ รับรองมีคนทักแบบเราแน่ๆ

ตั้งแต่ตำมาก็ใช้แทบทุกวันเลย ชอบสุดๆ

เราตำมาจาก Central แถวบ้าน

ใครอยากช้อปตามก็สามารถช้อปผ่านออนไลน์หรือเคาน์เตอร์แถวบ้านตัวเองได้เลยน้า

#น้ำหอม #น้ำหอมติดทน #กลิ่นหอมหรู #GiorgioArmani

น่าลองค่ะ
January 17, 2025
น่าลอง
August 02, 2025
August 06, 2025
น่าสนใจ​
February 09, 2026
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต