navigate_before
ย้อนกลับ
Pimchanok
9 ม.ค. 2566 เวลา 15:24 น.
ไลฟ์สไตล์
มีแพลนจะไปเที่ยว บ้านสะปัน น่าน ช่วยแนะนำที่พักให้หน่อย
เรากับกลุ่มเพื่อนๆ มีแพลนจะไปเที่ยว จ.น่าน ค่ะ ตั้งใจไว้ว่าจะไปเที่ยวที่หมู่บ้านสะปัน แล้วพักที่นั้นเลย ก็เลยอยากจะให้เพื่อนๆว่า มีใครพอจะแนะนำที่พักให้ได้บ้างคะ หลักๆอยากได้วิวสวย ได้บรรยากาศธรรมชาติ แบบใกล้ชิด เน้นแนวธรรมชาติจริงๆ เลย
Tags:
ที่เที่ยวน่าน
ที่พักน่าน
ที่พักสะปัน 2566
ที่พักสะปัน 2023
เขียนคอมเมนต์
Kamonchanok
เราไม่เคยไปเที่ยวน่าน แต่จะบอกว่า search google เพียบเลยค่ะ ^^
รัน
รัน
tack_rungnapa
ตามเม้นบนเลย Google น่าตะมีแนะนำหลายที่เลย
Ayapi
อากู๋โลด
Pk
น่าสนใจค่ะ
Sakoa
ปิยะพร
ตามค่ะ
gabiNl
เราเคยพักที่ สายหมอกบอกฮัก คะแนน 9/10 ค่ะ ไปช่วงปลายฝนต้นหนาว วิวช่วงเช้าๆหมอกหนาๆสวยค่ะ ห้องจะเป็นกระโจมบนเขา ห้องน้ำรวม ราคาหลักพันนิดๆ แต่ถ้าอยากได้ฟิวส์ธรรมชาติจริงๆ แนะนำไปกางเต๊นท์แก๊งเพื่อน สนุกแน่ๆค่ะ แนะนำอย่างอื่นนะคะ ไปเที่ยวคาเฟ่ หยุดเวลา เที่ยวน้ำตกะปัน เที่ยวดอยภูคา บรรยากาศดีมากๆค่ะ เราคนน่าน ยินดีต้อนรับนะคะ ขอให้เที่ยวให้สนุก เจอแต่คนใจดีตลอดทั้งทริปนะคะ แนบแผนที่เที่ยวสำหรับเป็นไกด์ วางแผนการเที่ยวนะคะ
Chortuang
เคยไปทีนึงค่ะ อากาศดี แต่ไม่ได้พักที่นั่น แห่ะๆ
honeymay
??
Pom
ถ้ามาเป็นแก๊งค์ ต้องที่นี่เลย Kiri Vari คีรี วารี สะปัน เลือกห้องพักแนวแคมป์ปิ้ง รับรอบได้บรรยากาศความสนุก และได้ฟิลลิงธรรมชาติไปพร้อมกัน นอกจากนี้เค้ายังๆบริการคาเฟ่ สปา ร้านอาหาร และโปรแกรมท่องเที่ยว
Namfon
สายหมอกบอกฮัก ก็โอโคนะ เคยไปกับเพื่อนๆปีที่แล้ว รู้สึกประทับใจมาก "สะปันนา" กำลังมาแรงด้วยสไตล์การตกแต่งสุดน่ารัก ตัวบ้านพักเป็นกระท่อมไม้หลังเล็กแบบอบอุ่น สัมผัสธรรมชาติแบบฟินๆ
January 12, 2023
จิตฐิติกาญจน์
??????????
January 13, 2023
Fern
แนะนำ คีรีวารีสะปัน ค่ะ มีห้องแบบบ้านพัก และแบบแคมป์ บรรยากาศดี ติดแม่น้ำใจกลางบ้าน
January 14, 2023
จิตตรานุช
เรารวมข้อมูลที่น่าสนใจมาให้จากเว็บนี้ มีตัวเลือกจากสะปัน ประมาณ 30 ที่ ลองเลือกดูนะจ๊ะ เผื่อได้ประโยชน์ได้ ไอเดียการเลือกที่พักแนวธรรมชาติ จากลิ้งนี้ https://www.chillpainai.com/scoop/12168/
January 16, 2023
หมิงเทียน
เดอะ สะปัน ฟอเรส, สะปัน วัลเล่ย์, คีรี วารี สะปัน ประมาณนี้ สัมผัสบรรยากาศยามเช้าแบบทะเลหมอกได้ทั้ง 3 ที่จ้า
January 19, 2023
SunBeam
Kiri Vari ที่นี่ก็บรรยากาศดีนะ อยู่ติดริมน้ำ ล้อมรอบด้วยป่ากลางหุบเขา มีโปรแกรมล่องแพ่ โปรแกรมขับรถเล่นรอบหมู่บ้าน ได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนในหมู่บ้าน
January 23, 2023
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+