8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับ

navigate_beforeย้อนกลับ

pic400
0 

หยุดเชื้อ ! ก่อนเข้าบ้าน หนีไม่พ้นแต่เราป้องกันได้ Cherilon Antiviral

ช่วงนี้สถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังถือว่าค่อนข้างวิกฤตอยู่ในระดับหนึ่งเลยนะคะ ยอดผู้ติดเชื้อสูงขึ้นในทุกๆวันเลย เป็นระยะเวลายาวนานมากแล้ว สำหรับการระบาดของไวรัสตัวนี้ ส่วนพวกเรานั้นก็ยังคงต้องดำเนินชีวิตต่อไปตามวิถี New Normal ค่ะ

ไอเท็มก่อนออกจากบ้านที่ขาดไม่ได้สำหรับช่วงนี้เลยคือ หน้ากากอนามัยและสเปรย์แอลกอฮอล์ค่ะ พกติดตัวไปทุกทีเลยจริงๆ ส่วนวันนี้รี่ก็มีไอเท็มอีกหนึ่งชิ้น ที่จะมารีวิวให้อ่านกัน ที่เหมาะสำหรับช่วงนี้มากๆเพราะช่วยป้องกันเราจากเชื้อไวรัสเมื่อเราต้องออกนอกบ้านไปในสถานที่ต่างๆในชีวิตประจำวัน นั่นก็คือ


Cherilon Antiviral


ถุงเท้าเชอรีล่อนป้องกันไวรัส มีให้เลือก 2 แบบ แบบข้อสั้น (shot socks)

และแบบข้อยาวเนื้อบางใส (sheer support socks) ใส่เย็น ใส่สบาย เป็นแบบขนาดมาตรฐาน สีเบสิกใส่ได้ทุกวัน

ตัวนี้เนื้อเขาจะเป็นเส้นใยพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศสที่มีประสิทธิภาพยับยั้งเชื้อไวรัสได้สูงสุด 99% เลยค่ะ

ผ่านกระบวนการเทคโนโลยีที่เรียกว่า SILVER ION โดยอนุภาคของ SILVER ION ที่มีขนาดเล็กจำนวนมาก จะถูกเกาะติดอยู่ในทุกอณูของเส้นด้าย หลอมรวมเข้าเป็นเนื้อเดียวกันในแต่ละเส้น ก่อนนำเส้นด้ายเหล่านี้ไปถักทอเป็นสินค้า และเมื่อเชื้อไวรัสตกกระทบบนพื้นผิวสินค้า จะปล่อยอนุภาคทำลายพลาสมาที่หุ้มเซลล์ไวรัสให้อ่อนแอ และตายลง

คุณสมบัติการป้องกันเชื้อไวรัสนี้มีประสิทธิภาพยาวนานตลอดอายุการใช้งานเลยนะคะ ถึงแม้ว่าเราจะนำไปซักทำความสะอาด คุณสมบัตินี้ก็ยังคงอยู่ค่า


ส่วนใครที่มีผิวบอบบางไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะเขามี Toxin Free คือปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวบอบบาง แถมยังช่วยลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย


ตัวเนื้อสัมผัสของเขาจะหนานุ่ม ยืดหยุ่นได้ดีทีเดียวค่ะ


ส่วนตัวรี่ทำงานในโรงพยาบาลบอกเลยว่าถูกใจมากกกก ใส่ไปทำงานประจำ แบบที่รี่ใช้บ่อยๆจะเป็นแบบข้อสั้นค่ะ เนื้อเขายืดหยุ่นได้ดี ใส่เย็น สบายเท้ามาก ไม่รู้สึกอึดอัดเลย ที่ชอบมากๆเลยคือคุณสมบัติป้องกันไวรัสและแบคทีเรียของเขา รู้สึกปลอดภัยแม้ว่าต้องไปทำงานในพื้นที่เสี่ยง ก็รู้สึกอุ่นใจในระดับหนึ่งเลยค่า




นอกจากจะใส่ไปทำงานแล้ว บางวันที่ไปเดินเล่นข้างนอก ไปทานข้าวในวันหยุด ก็สามารถนำมา Mix&Match ให้เข้ากับชุดได้นะคะ คือช่วงนี้อากาศบ้านเราร้อนอบอ้าวมาก เวลาใส่ถุงเท้าผ้าฝ้ายหนาทั่วๆไปรี่จะรู้สึกอึดอัด เกิดกลิ่นอับได้ง่าย รี่เลยใช้เป็นถุงเท้าของ Cherilon แทน เพราะจะมีเนื้อที่บางเบากว่า ถ่ายเทอากาศได้ดี เย็น สบายผิวไม่อึดอัดเลย สามารถนำมาแมทให้เข้ากับโทนชุดเราได้ด้วย






แม้ว่าจะออกไปลุยที่ไหนมาก็มั่นใจเลยว่าไม่นำเชื้อกลับเข้าบ้านแน่นอนค่ะ ปลอดภัยหายห่วงเลยค่า


ทั้ง 2 แบบ ราคา 45 บาท เท่านั้นค่า ถูกมากก!!

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ www.cherilon.com

พิกัด เค้าน์เตอร์เชอรีล่อน , ห้างสรรพสินค้าทั่วไป , Shopee , Lazada , JD และทาง Social Media ต่างๆ

Line l FB l TIKTOK l IG : @Cherilonworld

17 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
May 09, 2022
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจ​ดีค่ะ
May 09, 2022
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่า
May 09, 2022
ความคิดเห็นที่ 4
ดีงามค่ะ
May 09, 2022
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
May 09, 2022
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
May 09, 2022
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
May 09, 2022
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่ะ
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่ะ
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 11
Thanks
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 12
ขอบคุณค่ะ
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณค่ะ
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 14
ขอบคุณครับ
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 15
ดีมากเลยค่า
May 10, 2022
ความคิดเห็นที่ 16
May 11, 2022
ความคิดเห็นที่ 17
ขอบคุณค่ะ
May 11, 2022
What's new
รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลอยากหน้าเด็กต้องกินอะไร? 5 อาหารชะลอวัย หุ่นเป๊ะ ผิวใส แถมสุขภาพดี8 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด สำหรับคนผิวแห้ง กันแดดดี ผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกระดับรวม 10 สกินแคร์สำหรับหน้าหนาว แก้ผิวแห้ง คันผิว แตกลอก เป็นขุยเจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล