กรุงศรีจัดให้ D มาพร้อมสิทธิประโยชน์ดีๆตั้งแต่ครั้งแรกสมัคร :)

วิถีชีวิตการใช้จ่ายแบบ Cashless กลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของคนยุคนี้ไปแล้วค่ะ ส่วนตัวแจนชอบการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดแบบนี้มากเพราะสะดวกขึ้น ไม่ต้องพกเงินสดมากมาย สะอาดปลอดเชื้อด้วย คือถ้าร้านไหนรับแบบสแกนจ่าย แจนก็จะสแกนจ่ายโดยใช้แอปธนาคาร อย่างตอนนี้ก็ใช้ KMA – Krungsri Mobile App ใช้งานง่ายดี แต่ถ้าร้านไหนไม่รับสแกนก็จ่ายด้วยบัตรเดบิต ซึ่งก็เอาไว้จ่ายเวลาซื้อของออนไลน์ด้วย นี่แจนก็เพิ่งสมัครบัตรเดบิตใบใหม่มาคือมีใบนี้ใบเดียวจบ มาดูกันนะคะว่าทำไม…

สำหรับตัวแจนที่เป็นแฟนกรุงศรี เพราะใช้มาตั้งแต่เรียนมหาลัย ก็ประทับใจนะ <3เลยอยากแนะนำให้เพื่อนๆมาลองใช้กัน อย่างล่าสุดบัญชีออมทรัพย์จัดให้ และบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D ที่ดีสมชื่อมากเรื่องความคุ้มค่า แบบทั้งได้ฟรี แถมมีคืน บัญชีนี้เป็นบัญชีที่เหมาะกับการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่ไม่ใช่แค่ให้ฟรีค่าธรรมเนียม แต่ยังให้สิทธิประโยชน์เพียบ

บัญชีออมทรัพย์จัดให้และบัตรกรุงศรีเดบิต จัดให้ D….ดียังไง?

ฟรีค่าธรรมเนียมถอน โอน เติม จ่าย กดเงินฟรีทุกตู้ ATM ทั่วประเทศ

แต่การได้ฟรียังไม่ดีเท่าได้คืนใช่ไหมคะ?

ได้คืนอันแรกเป็น Welcome GIFT e-Coupon มูลค่ารวม 200 บาท ผ่าน KMA-Krungsri Mobile App หลังจากเราเปิดบัญชีและสมัครบัตรเดบิตพร้อมกันในวันนั้น ยังไม่พอๆ เรายังจะได้คืนเป็น Monthly GIFT มูลค่า 100 บาท ทุกเดือน ตลอดปี เมื่อทำรายการตามที่กำหนดครบ 10 รายการต่อเดือน ทำทุกเดือน ได้คืนทุกเดือนจนถึง 31 ธันวาคม 2564 และคุ้มกว่าคือยังได้คืน Krungsri GIFT ทุกเดือน เมื่อทำธุรกรรม ฝาก ถอน โอน จ่ายครบทั้ง 4 ประเภทในแต่ละเดือน

ได้คืนเยอะมากกกกกจริงๆ

อยากเปิดบัญชีแล้ว ต้องทำยังไง?

เปิดบัญชีได้เองผ่าน KMA-Krungsri Mobile App คือคนที่ไม่เคยมีแอปก็ดาวน์โหลดแอปมาแล้วก็ทำตามขั้นตอนได้เลย ส่วนใครที่มี KMA อยู่แล้วยิ่งง่าย แค่ log-in แล้วก็เปิดบัญชี แป้บเดียวเสร็จ

เริ่ม

o

O

เมื่อโหลดหรือกดเปิดแอป KMA-Krungsri Mobile App เสร็จแล้วก็จะเจอกับหน้าแรก กดเลือก “เปิดบัญชีออนไลน์”

เลือก “บัญชีออมทรัพย์จัดให้ ออนไลน์” เมื่อกดเข้าไปก็จะเจอกับสิทธิประโยชน์มากมาย อ่านแล้วก็ต้องจำให้ได้ด้วยน้า เพื่อประโยชน์ของตัวเราเอง ^^

อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขบริการ แล้วก็กดยอมรับ

ไปต่อที่หน้าต่อไปที่จะแจ้งให้ทราบถึงขั้นตอนต่างๆ ของการเปิดบัญชี

1.ถ่ายรูปบัตรประชาชน

2.กรอกแบบฟอร์มเปิดบัญชี

3.ถ่ายรูปตนเอง

4.เริ่มใช้งาน

โดยเริ่มจากถ่ายรูปบัตรประชาชนด้านหน้าให้เรียบร้อยและตามด้วยการกรอกหมายเลขหลังบัตรประชาชน ^^

จากนั้นก็กรอกข้อมูลส่วนตัว พอบอกว่าเป็นข้อมูลส่วนตัวดูเหมือนจะเยอะแต่อันที่จริงมีแค่ไม่กี่บรรทัด เลยใช้เวลาแป๊ปเดียว :D พอกรอกเรียบร้อยก็ยิ้มให้กล้องนิสนึง เพราะมาถึงขั้นตอนสแกนใบหน้าแล้ว! ^^

รอสักครู่ … ระบบจะบันทึกและจดจำใบหน้าของเรา เท่านี้ก็ได้บัญชีออมทรัพย์จัดให้เป็นของตัวเองแล้ว :D

o

O

เปิดบัญชีเสร็จ ก็มาต่อด้วยสมัครบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D กัน

เพราะเราต้องสมัครบัตรเพื่อใช้รับสิทธิประโยชน์แบบเน้นๆ

แล้วที่ต้องเน้นเลยคือต้องเปิดบัญชีและสมัครบัตรภายในวันเดียวกันนะ

เอ้าจัดไปจ้า กดสมัครบัตรต่อเล้ย!!!

เมื่อเปิดบัญชีเสร็จแล้วแถบด้านล่างจะให้เรากดต่อไปเพื่อสมัครบัตรเดบิต … และแน่นอนเราต้องมิพลาดต้องกดสมัครบัตรต่อแน่นอน

ทำตามขั้นตอนมาก็จะถึงการเลือกรูปแบบชื่อบนหน้าบัตรเดบิตของเรา เก๋มาก ส่วนของแจนชอบสไตล์ ชื่อจริงเขียนเต็ม แต่นามสกุลใช้แบบย่อ :D

จากนั้นก็เลือกที่อยู่ในการจัดส่งบัตรเดบิต พร้อมกับจ่ายเงินค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเดบิต 400 บาท ไม่ต้องตกใจนะ จ่าย 400 บาท แต่ได้คืนรวมแล้วคุ้มแน่ๆ

โอนเงินจากแอปอื่นมาเข้าบัญชีจัดให้ที่เพิ่งเปิดสำเร็จมาเพื่อจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเดบิต (จำเลขที่บัญชีไปด้วยนะ) โอนมาเสร็จปุ๊ปก็เป็นอันสมัครบัตรเรียบร้อย จะมีข้อความขึ้นมาเตือนว่าเราจะได้รับ e-Coupon มูลค่า 200 บาท พร้อมทั้งประโยชน์ที่จะได้รับในการใช้บัตรต่อเดือนด้วย :D

e-Coupon ที่ได้มาจะใช้ได้ที่ Grab Food | Bar B Q Plaza | Tesco’s และ Shopee ก็เป็นร้านที่คุ้นเคยกันดีและใช้บริการเป็นประจำอยู่แล้ว คือว่าได้มาก็ได้ใช้อย่างแน่นอนทุกร้านเลย ><

____________________

รอเพียงไม่กี่วันก็ได้บัตรเดบิตมาใช้

หน้าตางดงาม สีเหลืองคาดสีเงินวิบวับ สายมูอย่างเราก็จะชอบแน่นอน

เก็บเข้ากระเป๋าตังเรียบร้อย พกไว้ใช้ จับจ่าย สะดวกสบายมากๆ รูดจ่ายค่าอาหาร ค่าสินค้าบริการ หรือจะใช้ซื้อของออนไลน์ก็ได้ แจนเองใช้บริการธนาคารกรุงศรีมาตั้งแต่เข้ามหาลัยจนถึงปัจจุบัน เรื่องการธุรกรรมการเงินมีความปลอดภัย และมีสิทธิประโยชน์ดีๆมาให้ตลอด ชีวิตดีสะดวกสบายมากค่ะ ยิ่งเป็นบัญชีออมทรัพย์จัดให้ และบัตรกรุงศรีเดบิต จัดให้ D ที่มีแต่ให้คืน GIFTเพียบตั้งแต่สมัครเสร็จ และยังได้คืนทุกเดือนตลอดปี

ใครสนใจลองไปอ่านเพิ่มเติมได้เลย

____________________

Thank
April 16, 2021
สะดวกดีค่ะ ^___^
May 02, 2021
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!