ไอเท็มลับของคุณแม่ลูกอ่อน

สวัสดีค่าทุกๆคน คุณแม่เบียค่า มีลูกสาวคนแรกชื่อน้องปันปันค่ะ อายุ 2ขวบค่า

เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ค่ะ ซึ่งเวลาในวันๆนึงของแม่ก็หมดไปอย่างรวดเร็ว

ไปกับการดูแล ทำอาหารให้ปันปัน ทำความสะอาดบ้าน

และการทำความสะอาดเสื้อผ้าของปันปันก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แม่เบียให้ความสำคัญมากเลยล่ะคะ

วันนี้แม่เบียเลยมีไอเท็มลับในการซักเสื้อผ้าของปันปันมาแนะนำค่ะนั่นก็คือ ท๊าา..........ดาา.........

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าของเบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์

(แม่ลองมาเยอะแล้ว แล้วก็มาตกหลุมรักเบบี้มายด์นี้เลยล่ะค่ะที่เป็นไอเท็มลับในดวงใจของแม่)

ถุงนี้ใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด 0+   ซักสะอาดแบบอ่อนโยนจากพืชพรรณธรรมชาติไม่ระคายเคืองผิวปันปัน

แม่มั่นใจได้เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ และ เอสเซ้นส์คาโมมายล์ออร์แกนิค มาตรฐานการรับรอง จาก ECOCERT นอกจากหอมยังมีผ้ายังนุ่ม ด้วย Natural Polymer สารสกัดจากธรรมชาติที่เพิ่มความนุ่มแทนสารเคมีทั่วไปที่มักทำให้เกิดการระคายเคือง มีกลิ่นหอมอ่อนๆชวนผ่อนคลาย

ไม่มีสี ไม่มีสารฟอกขาว ไม่ใส่สารเรืองแสง ไม่ใส่สารพาราเบน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Dermatologically tested) ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

อีกทั้งยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นและป้องกันคราบสกปรกย้อนกลับติดผ้า ได้อีกด้วยค่ะ

ครบสูตรขนาดนี้จะไม่ให้แม่เบียหลงรักได้ยังไงล่ะเนอะ?

สัปดาห์หน้า ปันปันก็จะได้ไปโรงเรียนครั้งแรกแล้ว ซึ่งแม่นั้นก็ตื่นเต้นมากกกกกกก (กอไก่ล้านตัว)

อดไม่ได้ที่จะต้องรีบเตรียมเอาชุดนักเรียน  และตุ๊กตาตัวโปรดของปันปันมาซัก ด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าเบบี้มายด์  ไปดูวิธีการซักมือแบบง๊ายง่ายยยและรวดเร็วทันใจกันเลยค่า

นี่เลยเรามาเตรียมน้ำเปล่าใส่กะลามังซักผ้ากันก่อนค่ะ

เสร็จแล้วก็ผสมน้ำยาซักผ้าในน้ำ ½-1 ฝา ต่อน้ำประมาณ 5 ลิตรค่ะ

ใช้มือตีให้เกิดฟองค่ะ ฟองนุ๊มนุ่มมม ห๊อมมหอมมม เลยล่ะค่ะ

เสร็จแล้วก็นำชุดนักเรียนกับตุ๊กตาของปันปัน ใส่ลงไปซักได้เลยค่ะ เพียงแค่ขยี้เบาๆ เท่านั้นเองค่ะ

คราบสกปรกต่างๆ ก็หลุดออกอย่างง่ายดายเลยล่ะคะ

ซักน้ำเปล่า ทิ้ง 2-3 รอบ เสร็จแล้วก็นำไปตากแห้งได้ทันที    โดยที่ไม่ต้องไปแช่ น้ำยาปรับผ้านุ่มให้เสียเวลาเลยล่ะค่ะ

อันนี้แม่เบียตากในที่ร่มแบบไม่โดนแดด ก็ไม่มีกลิ่นอับชื้น ติดเสื้อและตุ๊กตาเลยนะคะ

น้องปันปันพร้อมไปโรงเรียนแบบแฮปปี้สุด

เพราะชุดนักเรียนและตุ๊กตาสุดที่รักของปันปันก็นุ๊มๆนุ่มม......ห๊อมหอม

ด้วยเบบี้มายด์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กผสมปรับผ้านุ่ม 2in1 สูตรออร์แกนิคคาโมมายล์

ไอเท็มลับชิ้นนี้แม่เบียมาบอกต่อให้แม่ๆได้ไปทดลองกันได้นะคะ

รับรองว่าลองแล้วจะหลงรักแบบแม่เบียแน่นอนเลยล่ะค่า

อ้อๆ นอกจากนี้เบบี้มายด์ ยังมีกลิ่นใหม่มาเพิ่มให้แม่ๆได้ลองกันอีกด้วยน้า

แม่เบียขอตัวไปลอง กลิ่นนี้ก่อนนะคะแล้วจะมารีวิวให้ใหม่ค่าว่าเป็นยังไงบ้างน้า บ๊าย บาย ค่า

October 18, 2020
October 19, 2020
ทำให้เข้าใจมากขึ้นเยอะเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล