ใหม่!!! ล่าสุด... คอนแทคเลนส์สีสวย ใส่สบาย ใส่ได้ทุกวันทุกลุคทุกสไตล์ "MAXIM Contact Lens รุ่น Trio

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนนน!!วันนี้เราจะมารีวิวคอนแทคเลนส์ยี่ห้อที่เราใส่มานานมากๆแล้วนานเกือบๆ10ปีเลยก็ว่าได้5555ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลายเข้ามหาลัยปี1คือพึ่งเริ่มใส่คอนแทคเลนส์ใหม่ๆเลยเราก็ไปซื้อที่ร้านแว่นพี่พนักงานลองให้ใส่ยี่ห้อนี้เลย "MAXIM Contact Lens" ชอบในสีที่ดูเป็นธรรมชาติใส่ไปเรียนได้ใส่ทำงานใส่ในชีวิตประจำวันได้และที่ชอบมากนิ่มใส่สบายตามากๆ

คอนแทคเลนส์ รุ่นใหม่ล่าสุดของ Maxim Cotact Lens

คือรุ่น Trio นั่นเองค่าาทุกคนน

รุ่นนี้เขาก็มีด้วยกันทั้งหมด 2 สี ก็คือ

Trio Brown, Trio Gray

คอนแทคเลนส์รุ่นนี้ เขามีระบบการผลิตเทคนิคแบบ PC Technology วัสดุพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันอาการตาแห้ง บอกลาน้ำตาเทียมไปได้เลย ใส่แล้วสบายตา ตาไม่แห้งระหว่างวันแน่นอนค่าา

และรุ่นนี้ยังมีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สายตาสั้น -12.00 เลยทีเดียว

เป็นคอนแทคเลนส์เปลี่ยนสีตา 3-Tone ช่วยเพิ่มความตาวิ้งเป็นประกายเวลาใส่อีกด้วย

เป็นแบบ รายเดือน (กล่อง 1 คู่) Dia : 14.2 mm. / BC.: 8.7 mm.

แล้วก็มาดูที่ตัวน้ำยาล้างแช่คอนแทคเลนส์ของ Maxim กันเลยนอกจากจะช่วยทำความสะอาดคอนแทคเลนส์แล้ว

ยังช่วยขจัดคราบโปรตีนอีกด้วย และยังช่วยเพิ่มความหล่อลื่นความชุ่มชื่น

นุ่มให้กับเลนส์อีกด้วยทำให้เวลาใส่แล้วไม่ระคายเคืองตาไม่แห้งตาสบายตา

และภายในกล่องเขายังมีตลับแถมมาให้ด้วยน้าา

อ๋อลืมบอกของเราจะใส่เป็นค่าสายตานะ 3.00 สายตาสั้น 5555:-) ชอบใส่ทั้ง 2 สีนี้มากใส่ประจำเลยอันนี้จะเป็นสี Trio Gray จะเป็น3โทนตาจะดูมีมิติเป็นประกายเทาๆสวยชอบมากๆ

แล้วก็สี Trio Brown สีนี้คือใส่ประจำทุกวันเลยถ้าใครรู้จักจะเห็นว่าเราใส่สีนี้บ่อยมากคือสีนี้พอใส่ไปในตาแล้วจะออกน้ำตาลแบบธรรมชาติมากดูเหมือนสีตาจริงและยังทำให้แววตาดูหวานๆวิ้งๆอีกด้วย

ก็เอาเป็นว่าสรุปเลยคือชอบใช้คอนเทคเลนส์และน้ำยาของ MAXIM มากเคยนอกจากใจไปใช้ของยี่ห้ออื่นแวปนึงตาก็ต้องกลับมาใช้เพราะตาแห้งใส่แล้วไม่สบายตาเลยเลยกลับมาใช้ยี่ห้อ MAXIM เหมือนเดิมคือใส่สบายตาไม่แห้งไม่ระคายเคืองสีคือใส่ได้ทุกวันคือทุกวันนี้เป็นส่วนนึงของชีวิตไปแล้วขาดไม่ได้เลยนี่ก็ซื้อตุ้นไว้เองหลายคู่เพราะตอนนี้เขามีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ด้วยน้าา!! คู่ละ 200.- ซื้อ 3 คู่ เหลือในราคา 500.- ฟรีค่าจัดส่งอีกด้วย (เฉพาะสายตาปกติ จนถึง สั้น -9.00) เรานี่ซื้อมาตุ้นไว้หลายคู่มีโอกาสเลยได้มารีวิวให้ดูกันของดีต้องมาแชร์บอกต่อจ้าอย่าลืมไปซื้อกันน้าวันนี้เขาขอตัวไปก่อนขอบคุณเพื่อนๆมากที่เข้ามาอ่านบายบ๊ายค่า

เข้าไปดูรายละเอียดสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่

Inbox : m.me/maximcontactlens

Line@ : @maximcontactlens

(https://lin.ee/jNiIMj3)

October 03, 2020
?