เหงื่อออกเยอะจนเสื้อเป็นวงๆ อายจังครับ

ผมเป็นคนเหงื่อเยอะมาก เวลาไปทำงานขึ้นรถเมล์แล้วมีปห.ทุกทีเพราะพออยู่กลางคนเยอะๆแล้วเหงื่อไหล เสื้อเชิ้ตที่ใส่มาก็เปื้อนเหงื่อเป็นวงๆเต็มหลังเต็มรักแร้ กว่าจะเข้าออฟิศได้ก็ตัวเปียกไปหมด ดูสกปรกครับ ทำให้ผมไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเลย จะแก้ยังไงดีครับ

ลองดูเสื้อเชิ้ตสีฟ้าผู้ชายของ gq ดูค่ะ https://bit.ly/2UJfRWN แฟนเราใส่รุ่นนี้อยู่ ลดปัญหาเหงื่อออก อับชื้นไปได้เยอะมากเลย
August 07, 2020
มันเป็นเรื่องธรรมชาติ แก้ที่ตัวเองไม่ได้หรอก แต่เหมือนว่ามันมีเสื้อที่ใส่แล้วไม่มีคราบเหงื่อนี่ ของGq มั้งถ้าจำไม่ผิด เสื้อเชิ้ตฟ้าๆ
August 07, 2020
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!