PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

Unbox กล่องจาก Beautrium โปร Super Sale !!

สวัสดีค่า ช่วงกลางปีที่ผ่านมา โปรร้านค้าต่าง ๆ ก็ขยันออกมาล่อตา ล่อใจให้ช้อปกันซะเหลือเกิน วันนี้ฝนเลยขอมา Unbox กล่องจาก BEAUTRIUM จากโปร Super Sale ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจ้าา ~

โปรนี้เขาบอกว่าลดมากถึง 80 % กันเลยแล้วขนแบรนด์มาแบบโอ่ยย ตาลาย เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ซึ่งตอนที่ช้อปคือมันส์มือมากกกก ราคาเขาลดเยอะจริง ๆ รวมค่าเสียหายทั้งหมดตามนี้เลยค่าา

KANDA Essence UV Spray SPF30++ 45ml ราคา 137

MizuMi Extra Mild Facial Cleanser 100ml ราคา 177

PERIPERA Ink Matte Blur Tint เบอร์ 4 ราคา 195

PALMMADE Vitalizing Orange Serum Pads 10 Sheets ราคา 79

PERIPERA Ink Pocket Shadow Palette ราคา 449

ยอดแบบหลักพันต้น ๆ ยังมีโค้ดแจกส่งฟรี หรือ ลดเพิ่มเติมไปอีก คุ้มมากกกกก แต่บางแบรนด์เขาก็ไม่ลดแล้วนะคะ เรียกว่าโชคดีมาก ๆ ที่ไปเจอโปรนี้ แบรนด์นี้ที่เขากำลังลดพอดี เพราะแต่ละชิ้นหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้นเองงงงง ><

อ่ะพูดถึงโปรกันอีกหน่อย เขาจะหมดโปรวันที่ 24 ก.ค 63 นี้นะคะ รีบไปช้อปด่วน ๆ เพราะแต่ละวันแบรนด์ก็สลับมาใหม่เรื่อย ๆ พลาดแล้วพลาดเลยน้าาา

มาดูกันดีกว่า ว่าแต่ละตัวที่ช้อปมามีอะไรน่าสนบ้าง ไปดูกันค่าา ~

สอยมาแบบงง สอยมาแบบไม่ได้คิด เพราะเขาคือสเปรย์กันแดดสูตรน้ำ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน กันแดดสำคัญสุด ๆ จะขาดไม่ได้แต่ไม่ชอบความเหนอะหนะนี้สิ เลยขอลองช้อปเจ้า KANDA ดูว่าจะเวิร์คไหม กระปุกกลาง ๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่ พกพาง่ายค่ะ เหมาะกับคนขี้เกียจทากันแดดแบบเราสุด ๆ ><

PERIPERA Ink Matte Blur Tint

ลิปกี่แท่งก็ไม่พอจริง ๆ ค่ะ รุ่นนี้อาจจะนานแล้วแต่ยังไม่เคยลอง อยากได้ลิปแมตต์สีแซ่บ ๆ สักแท่งเจอโปรราคาน่ารักแบบนี้เลยหยิบมา ซึ่งก็ถูกใจสีเขาสวยแน่นอยู่แล้วแบรนด์นี้ เลือกที่เป็นเนื้อแมตต์มาเพราะช่วงนี้ต้องใส่หน้ากากประจำ จะได้ไม่หลุดเลอะง่ายหน่อย ก็ตอบโจทย์เลยนะสำหรับตัวนี้ เนื้อไม่ได้แมตต์มากก ปาดง่ายสไตล์ลิปเกา

PERIPERA Ink Pocket Shadow Palette

สำหรับตัวนี้อาจไม่ได้ลดเยอะแยะมากมาย แต่ชอบสีเขาที่มีความใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน รู้สึกพาเลตต์อายแชโดว์ เริ่มกลับมาทาสีออกโทนน้ำตาล ส้ม ๆ ก็เลยหยิบตัวนี้มา สีน้ำตาลดีทาง่าย จะแต่งไปทำงาน ไปเที่ยวคือได้หมด สวยย ปลื้มม เนื้อฝุ่นโอเค แน่นปานกลาง ราคาน่ารัก !

ความคลีนซิ่งที่ต้องใช้ทุกวันก็ขาดไม่ได้ ส่วนตัวนี้เห็นรีวิวก็เลยอยากลองเพราะเขาเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะผิวแพ้ง่าย แถมยังช่วยลดสิวอีกด้วยย

อยู่ห้องบ่อย ก็เลยอยากหาอะไรบำรุงผิว สักหน่อยเอาจริงหยิบไม่ค่อยคิดค่ะ ตัวนี้ราคาไม่ถึงร้อย อยากลองเจ้ามาส์กแบบกลม ๆ ดูแต่ยังไม่เห็นผลลัพธ์เท่าไหร่ อาจต้องใช้ให้หมด 10 แผ่นก่อน ได้เยอะใช้ได้อยู่น้าาา

เป็นไงกันบ้างคะ กับโปรลดโหด Super Sale จาก Beautrium ต้องบอกเลยว่าคุ้มมากกกก ใครที่อยากช้อปต้องรีบหน่อยน้าา !!

July 17, 2020
ขอบใจจ้ะ