เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

[รีวิว] Fineline น้ำยาซักผ้าของแม่บ้านยุคโควิด บอกลาเชื้อโรคตัวร้าย

สวัสดีค่าาาา ขอแอบมาตั้งกระทู้ช่วงนี้นิดนึง หลายๆ คนน่าจะ work from home กันมาสักพักแล้ว แต่ยังมีความจำเป็นต้องออกไปข้างนอกบ้านกันอยู่ ซื้อของกิน ของใช้ เราก็ต้องหมั่นดูแลสุขภาพกันให้ดีนะคะ นอกจากจะใส่หน้ากากและล้างมือบ่อยๆ แล้ว ต้องหมั่นดูแลชุดสวยๆ ของเราให้สะอาดปราศจากเชื้อโรคในช่วงนี้กันด้วยนะคะ

เพราะไม่รู้ว่าออกไปข้างนอก เสื้อผ้าของเราไปสัมผัสอะไรมาบ้าง กลับบ้านก็รีบเปลี่ยนชุด ซักผ้าทันทีกันเลยดีกว่านะคะและวันนี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำเพื่อนๆ กันด้วยล่ะ กับน้ำยาซักผ้าไฟน์ไลน์ พลัส ซันนี่โกลด์ ที่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย 99.9% พร้อมปกป้องเสื้อผ้าของเราให้สะอาดปลอดภัยในช่วงเวลานี้ค่ะ

ไฟน์ไลน์ พลัส ซันนี่โกลด์ ถุงสีทอง สามารถซักด้วยมือหรือซักด้วยเครื่องก็ได้นะ สะดวก สบายมากๆ ใช้ได้กับผ้าหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าชีฟอง หรือเสื้อผ้าเด็กก็ได้และเพราะว่าเค้ามีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9% และลดกลิ่นอับชื้นได้ด้วย ช่วงนี้เราเลยใช้ซักหน้ากากผ้าทั้งของเราและของเด็กๆ ด้วย

เราแช่ผ้าไว้ 30 นาที แค่เทไฟน์ไลน์ถุงสีทอง ตามปริมาณที่กำหนดหลังถุง กลิ่นหอมมากกกก หอมสดชื่น หอมไม่ฉุน หลังจากแช่ผ้าเสร็จแล้ว ก็ขยี้หน้ากากผ้าเบาๆ ล้างน้ำสะอาด และเอาไปตาก ยิ่งช่วงนี้แดดดีมาก ตากไม่นานก็แห้งแล้ว

ทดสอบกลิ่นตอนหน้ากากผ้าแห้งแล้ว คือหอมมากกกกก ติดผ้าดีมาก สะอาดสดชื่น ไม่มีกลิ่นอับเลย ใครที่ช่วงนี้ใช้หน้ากากผ้าอยู่ เราแนะนำไฟน์ไลน์ พลัส สีทอง เลย หอม ซักสะอาด ช่วยยับยั้งเชื้อโรคได้ด้วย แต่ที่สำคัญนอกจากจะใช้ไฟน์ไลน์แล้ว ช่วงนี้เราไม่ควรใส่เสื้อผ้าซ้ำ ควรซักบ่อยๆ ลดการสะสมเชื้อโรคกันนะคะ…

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองใช้ดูบ้าง ก็นี่เลยช่องทาง online ผ่าน Lazada, Shopee และ JD Online สั่งง่าย ส่งของไวมาก หรือสะดวกใกล้บ้านก็ 7-11 เลยจ้า แต่ช่วงนี้แนะนำว่าควรซื้อออนไลน์มาใช้ก่อนละกันเนอะ Stay Home, Stay Fresh นะคะทุกคนนน

 

5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
April 26, 2020
ความคิดเห็นที่ 2






ขอบคุณค่ะ








April 26, 2020
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks
April 26, 2020
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
April 28, 2020
ความคิดเห็นที่ 5
?
September 01, 2022
What's new
เทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดรีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง 10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ8 รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ผิวสวยธรรมชาติภายใน 5 นาที ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ธ.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล