ผิวหน้าใส ผิวกายเนียนนุ่ม หน้าอกกลมกระชับ และมาพร้อมกลิ่นตัวที่หอมน่ากอด ด้วย แฮปเซน (HAPCEN) ตัวช่วยที่ดีที่สุด!!

วันนี้ ปป ขอมารีวิวเรื่องของผิวกายกันบ้าง เพราะช่วงนี้อยู่ในห้องน้ำนานมากจริง ๆ ตัวช่วยที่ปปอยากมาแนะนำในวันนี้ เลยเป็นเรื่องของสบู่อาบน้ำค่ะ ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นสบู่อาบน้ำที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไร้สารปรุงแต่ง อย่างมะเขือเทศที่ใส่ไส้กวาวเครือขาว ว่าแต่จะหน้าตาสบู่เป็นยังไง มาดูกันเลยจ้า

นางมีชื่อว่า สบู่มะเขือเทศใส่ไส้กวาวเครือขาว จาก แฮปเซน (HAPCEN) ? เป็นสบู่บำรุงผิวเกรดพรีเมียม ที่มีสูตรเฉพาะพิเศษ ทำความสะอาดอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คัดสรรส่วนผสมจากธรรมมชาติ บำรุงผิวเด้ง เต่งตึง กระชับ ลดเลือนจุดด่างดำ ลดสิวทุกชนิด และช่วยผิวขาวกระจ่างใส ในขั้นตอนเดียว ด้วยกรรมวิธีผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การตากสบู่ที่นานกว่า 2 สัปดาห์ หรือนานกว่าสบู่ทั่วไปกว่า 100เท่า!! ?ทำให้ได้สบู่ก้อนแข็ง ฟองนุ่มเนียนละเอียด สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และนวดทรวงอกได้เลยจ้า

ด้านหลังของกล่องก็จะบอกรายละเอียด และวิธีใช้อย่างชัดเจนเลย ซึ่งตัวนี้เค้าได้รับการรับรองจาก อย. ทำให้ปลอดภัยจากสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ นอกจากสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สมุนไพรกวาวเครือขาว บำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง เปล่งปลั่งสดใส ดูมีน้ำมีนวล และน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณนุ่มนวล เรียบเนียน กลีเซอรีนธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเหมือนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยลดอาการผิวแห้งหยาบกร้านคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี  และยังมีส่วนผสมของน้ำกว่า20% ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นด้วยเด้อออออ  เรื่องส่วนผสมถือว่าค่อนข้างน่าสนใจเลยแหละ เป็นส่วนผสมที่เน้นธรรมชาติ ทำให้คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้สบายๆ

แกะกล่องออกมาก็จะเป็น สบู่ขนาดกำลังดี ปริมาณ 100 กรัม เนื้อสบู่ที่ตรงสีขาว จะเป็นกวาวเครือขาวตามชื่อเลย ส่วนตัวปปว่าดีไซน์เค้าออกแบบมาแปลกตา แต่ดูน่าใช้มากค่ะ

วิธีใช้ของสบู่ก็ง่ายแสนง่าย  ใช้กับหน้า :ฟอกหน้า ทิ้งไว้ 1นาที แล้วล้างออก หน้าคุณก็จะกลับมาเด้ง ผิวอ่อนวัย กระจ่างใส

ใช้กับผิวกาย :เพียงลูบไล้สบู่จนเกิดฟอง ชโลมบนผิวชุ่มน้ำ ฟอกผิว แล้วล้างออก ผิวก็กระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น และเด้งกระชับและที่สำคัญ เหมาะมากกับการนำมาใช้นวดหน้าอก เพราะนวดได้ตั้งแต่ขณะอาบน้ำประหยัดเวลา เพียงแค่เรานวดทุกวัน ครั้งละ 10-15นาที (ลูกค้าเก่าที่ใช้ได้แนะนำมา) ผลลัพธ์ที่ได้คือต้องร้อง ว้าววว ไปเลยจ้าแม่

หลังใช้ ตัวฟองมีความนุ่มลื่น ทำให้ผิวดูนุ่ม กระชับขึ้น แถมมีกลิ่นหอม อ่อนๆด้วย อาบแล้วรู้สึกสะอาด แต่ผิวไม่ดูแห้ง ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น โดยรวมคือชอบผลหลังใช้มาก หลังใช้ 14 วันผิวดูกระจ่างใสขึ้น สิวลดลง รอยต่างๆจางลง แถมได้เรื่องของผิวที่ดูนุ่ม เด้งกระชับขึ้นด้วย
สาวๆคนไหนสนใจก็ไปหาตำกันได้ที่ Line :@hapcen  /  Fb:ppnatural  /  iG:hapcen_thailand

#รีวิวไปเรื่อยสไตล์"ปป

THANK KAAA^^
April 01, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!