?Castle C | แปลงร่างเป็นเจ้าหญิง Shopping สุดประทับใจกับผลิตภัณฑ์แบรนด์คนไทย ??❤️

ในฐานะคนไทย รู้สึกดีใจทุกครั้งที่เห็นผลิตภัณฑ์จากคนไทยที่ตั้งใจคิดค้นและพัฒนามาให้ทั้งคนไทยและต่างชาติได้ใช้ ? และยิ่งรู้สึกภูมิใจขึ้นไปอีกเมื่อมีร้านของคนไทยอย่าง Castle C ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ของคนไทย??  ไว้ที่นี่เยอะมากๆ และมีหลายสาขาอย่าง ;

สยามสแควร์ซอย 9 | Fashion Island ชั้น 2 | FuturePark Rangsit ชั้น 1 | Asiatique โกดัง 2สำหรับกระทู้ชวนมาช้อปปิ้งครั้งนี้ แจนมาเยือน Castle C  สาขา สยามสแควร์ ซอย 9 พิกัดตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา สาขาสยามสแควร์นี้มีของเยอะกว่าสาขาอื่น มีพื้นที่ 2 ชั้นไว้ พิเศษตรงที่ชั้น 2 มีสเตชั่นสำหรับทดลองสินค้าต่างๆด้วยตัวเองด้วยค่ะ

ร้าน Castle C มีความพิเศษตรงที่ผลิตภัณฑ์ภายในร้านไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สะดุดตาตั้งแต่ Packaging เรื่องคุณภาพก็การันตีได้ว่าคัดมาแล้วว่าดีแน่นอน ซึ่งตลอดระยะสี่ปีที่ผ่านมาแจนสังเกตและติดตามแบรนด์ไทยหลายๆแบรนด์ เลยทำให้มั่นใจและเชื่อมั่นว่าแบรนด์ของคนไทยมีคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศเลย :)

บรรยากาศภายในร้าน Castle C

ร้านตกแต่งสวยงามด้วยสีโทนชมพู ใช้ไฟสีขาวและขาวนวลเพื่อเพิ่มความสว่าง เป็นความสว่างที่กำลังดีไม่ร้อนผิว! สวอชสีเครื่องสำอางได้ มีเพลงคลอเบาๆ สร้างบรรยากาศให้สนุกระหว่างช็อปปิ้งได้ตลอดเลย ^^

การจัดวางผลิตภัณฑ์

การจัดวางสินค้าแน่นแต่ไม่เบียดหาสินค้าได้ง่าย มีสินค้าตัวอย่างทดลองให้เกือบทุกผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกันผู้หญิงตัวเล็กอย่างแจนก็เอื้อมมือไปหยิบชั้นบนสุดได้ค่ะ ไม่ต้องร้องขอความช่วยเหลือจากชายใด 5555555555

การเลือกซื้อสินค้า

ด้านหน้ามีตะกร้า 2 สี : ตะกร้าสีชมพูสำหรับคนที่ต้องการคำแนะนำการพนักงาน / ตระกร้าสีน้ำเงินสำหรับคนที่ต้องการดูสินค้าด้วยตัวเอง ส่วนแจนเลือกตะกร้าชมพูค่ะ >< พร้อมฟังข้อมูลและคำแนะนำดีๆความรู้ใหม่ๆจากพนักงานที่นี่เลยค่ะ

อุณหภูมิเหมาะสม

สำหรับสาวขี้หนาวอย่างแจน เลิฟการช็อปปิ้งแบบนี้ที่ไม่ทรมานเพราะอากาศหนาวเย็น จะมาเลือกซื้อของทั้งทีต้องใช้ระยะเวลาในการเลือกประมาณนึง อากาศที่เย็นกำลังดีทำให้ใช้เวลาอยู่ได้นานขึ้น พร้อมจะหยิบของชิ้นอื่นๆลงตระกร้าอยู่เสมอ แฮปปี้มาก :)

มุมทดลองเครื่องสำอาง

มุมนี้เป็นมุมที่แสดงให้เห็นความใส่ใจเรื่องสุขอนามัยของ Castle C ที่มีต่อลูกค้ามากๆ การลองผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมอย่างการใช้ คอทตอนบัดแทนการทาลิปลงปากโดยตรง ทางร้านก็มีจัดไว้ให้เติมของแน่นตลอด และมี Applicator อื่นๆด้วย เช่น ที่ปัดมาสคาร่า แปรงอายแชโดว์ ก้านสำลี ฟองน้ำสำหรับรองพื้นหรือทาแก้ม ^^

มุมถ่ายรูป

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่ร้านเลยเพราะ Photogenic มากๆ ถ่ายออกมาเหมือนอยู่ในสตูดิโอ น่ารักมาก ช็อปปิ้งด้วย ถ่ายรูปด้วย แค่นี้ผู้หญิงอย่างเราก็ฟินมากแล้วอะเนอะ :)

ใช้จ่ายสะดวกสบาย

ทางร้านมีโปรโมชั่นประชาสัมพันธ์ทั่วร้าน เพราะรู้ใจว่าสาวๆชอบของ Sale และเข้าสู่ยุค 2020 แล้ว การะชำระเงินซื้อสินค้าในยุคนี้นอกจากเงินสด บัตรเครดิตก็แน่นอนว่าที่นี่มีทั้ง Line pay และ Scb / Kbank online ไม่ต้องไปกดตู้หรือถือเงินสดไม่เสี่ยงอันตรายและสูญหายอีกต่อไป :)

*ไฮไลท์ที่สำคัญที่สุด คือ สินค้าภายในร้าน

ภายในร้านมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยครบครันทุกหมวดหมู่ ตั้งแต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม แฮร์แคร์ บอดี้แคร์ อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ของใช้ในชีวิตประจำวันจิปาถะสำหรับผู้หญิงมีครบ และน่าสนใจหลายชิ้นเลยค่ะ:)

___________________________

"เปิดปราสาท Castle ที่แจนไปช้อปปิ้งมาให้ดู ^^"

• Everpink |  Blush #Curious, Lip#Fig Jam
    เป็นแบรนด์คนไทยที่ชื่นชอบเพิ่งเปิดตัวไม่นานแต่ทำออกมาได้ลงตัวมากๆ ทั้งคุณภาพและแพ็คเกจจิ้ง ที่ชอบเป็นพิเศษคือสีของแบรนด์มีความตุ่นๆ นัวๆ ❤️✨

• Lesson | Healthy Lip Liquid #035 your man
    ลิปเนื้อลิขวิดแมทมีกลิ่นมิ้นหอมอ่อนๆ ทาแล้วปากไม่แห้งมาก สีสวยมาก เล็งมานานแล้ว!! ที่ Castle C มีให้ลองทุกสีเลย

• MLY | กลิ่น Sexy
     ปราศจากแอลกอฮอล์ขวดเล็กกระทัดรัดเหมาะกับการพกพามากๆ กลิ่นหอมติดทนประมาณนึงเลย ?

•  Nimm  | lip scrub
    อยากทาลิปสวยๆก็ต้องสครับริมฝีปากให้เรียบเนียน สครับกลิ่นพีชหอมมาก ปากนุ่มด้วย

•  Chati | CHATI AMINO ACID SENSITIVE SHAMPOO
    แชมพูที่อ่อนโยนหอมกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ สระแล้วหนังศีรษะไม่แห้งคัน

•  Common Ground | Body Wash
     Botanical Scent & Avocado Oil Extracts ครีมอาบน้ำเพื่อล้างทำความสะอาดพร้อมทั้งปรับสมดุลผิว มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติทำให้ผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำมากๆ

???  ไปแล้วต้องไปซ้ำ ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปแจนอยากให้ลองไปค่ะ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการช้อปปิ้ง มีแบรนด์ไทยดีๆดังๆมีอยู่ที่นี่แน่นอน ... สำหรับช่วงนี้สถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 ใครไม่อยากออกไปช้อปก็สั่งออนไลน์ที่Castle C นี้ก็มีบริการนะคะ :D

March 19, 2020
September 21, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!