Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

เครื่องหนีบผม! เอามาม้วนลอน กับ ทรงผม 3 ทรงง่ายๆ ผมตรงก็ได้ ลอนก็ดี ด้วยเครื่องหนีบผมเครื่องเดียว

เฮโหลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ สาวๆ ทุกโค้นนน >///<

ห่างหายไปนานมาก ๆ กับการทำ How To ทรงผม 555+

ซึ่งวันนี้ออมมีเครื่องหนีบผม ลูกรักในกรุตัวใหม่! ของ LESASHA

เอาจริงๆ ออมเป็น FC แบรนด์นี้เลยนะ เพราะตั้งแต่เป็นสาวอยากสวยขึ้นมา!

ก็ใช้แต่ LS เนี่ยแหละจ้า และตัวนี้ก็เป็นตัวที่ออมปลิ้มปลิ่มที่สุดในกรุเลย

กับ  LESASHA Gold Plate hair crimper ตัวนี้ออมซื้อที่เซ็นทรัล บางนาจ้า

ในกล่องเค้ามีใบประกันให้ด้วยนะ ประกัน 2 ปี ใช้ได้จริงเลยนะยูว์ ออมเคยใช้เคลมสายไฟกะเครื่องเก่า

เครื่องหนีบผม LESASHA Gold Plate hair crimper  ตัวนี้เค้ามีความพิเศษอยู่ตรงที่

มี แผ่นเคลือบ Nano Gold Tourmaline ที่ช่วยในเรื่องของการปกป้องเส้นผมจากความร้อน

ไม่ให้แห้งเสียเวลาหนีบ ให้หนีบได้ลื่น เสร็จไวประหยัดเวลา

และทำให้ผมเรียงเส้นสวย ดูเงางาม คงความชุ่มชื้นมีน้ำหนัก

เครื่องหนีบ LESASHA เนี่ยเค้าให้สายไฟยาวถึง 3 เมตร และยังหมุนได้รอบด้านถึง 360 องศา

หนีบ ม้วนลอนยังไงสายก็ไม่พันกัน ด้านข้างเครื่องก็จะมีปุ่มกด 3 ปุ่ม

เป็นปุ่มเปิด/ปิด, ปุ่มปรับระดับ และ ปุ่มไอโอนิค

ซึ่งจะช่วยคงความชุ่มชื้นให้เส้นผม เพิ่มความเงางาม ไม่ให้ผมชี้ฟู

พอกดเปิดเครื่องแล้ว จะมีตัวเลขโชว์ระดับความร้อนที่หน้าจอดิจิตอล ตัวนี้ปรับอุณหภูมิได้ 8 Steps  ตั้งแต่ 150 - 230 องศา

โอ้ววววว...และเค้าก็มีซีกหวีที่สามารถทำม้วนลอนได้ด้วยนะยูว์

เอาหล่ะ!  วันนี้นอกจากจะมีรีวิวเครื่องหนีบผมอันใหม่แล้ว ออมก็มีทรงผมน่ารักๆจะมา How to กันด้วย เป็นการม้วนลอนด้วยเครื่องหนีบผม LESASHA Gold Plate hair crimper ตัวนี้ครั้งแรกเลยนะ จะเป็นอย่าง จะรอดไม่รอดนั้น เรามาดูกันเลยค่า >///<

มาเริ่มกันเลย!!

นี่ฮะ.....ตื่นเช้ามาทรงผมก็ดูยุ่งๆ แบบนี้

ทรงผมที่ 1 ผมตรงแบบสาวมั่น!

พอหนีบออกมาแล้วดูความแตกต่าง จะเห็นว่าผมตรงดูสลวยและมีน้ำหนัก

อันนี้ออมแบ่งช่อ แล้วใช้เครื่องหนีบผมหนีบตั้งแต่โคนลงมาถึงปลายผมครั้งเดียวเองนะ

ผมก็ตรงโดยที่ไม่ต้องย้ำ ๆ บ่อยๆ เลย

ปริ๊งงงงง....เสร้จแล้วค่าทรงผมง่ายๆ ทรงแรก ^^

ทรงผมที่ 2 ผมลอน สวยหวานซ่อนซ่า...

เครื่องหนีบผม LESASHA ตัวนี้เค้ามีซีกหวีที่ม้วนลอนได้ด้วย

เรามาเริ่มจากแบ่งช่อผมแล้วหนีบปลายผม  ม้วนข้อมือเข้า(แกนเข้า) เล็กน้อย

นี่ฮะ..จะได้ลอนแบบนี้

ถัดไปอีกช่อ ให้ม้วนปลายผมโดยม้วนข้อมือออก (แกนออก)

ม้วนเสร็จแล้วก็จะได้ลอนเด้งๆ แบบนี้ จากนั้นก็ทำให้ทั่วทั้งศีรษะเลย

เพิ่มความเป็นสาวหวานด้วยกิ๊บติดผมมุกน่ารัก ๆ

ใครที่อยากได้ลอนชัด ให้ม้วนลอนผมตั้งแต่ช่วงโหนกแก้ม .. ก็จะได้ลอนเป๊ะๆแบบนี้

เปลี่ยนทรงกันบ้าง...โดยแบ่งช่อผมปล่อยปอยหวานเล็กน้อย แล้วบิดเกลียว

จากนั้นม้วนพันเป้นบัน และเอาหนังยางรัดผม เก็บผมด้วยกิ๊บดำให้เรียบร้อย

ทาด๊าาาาา...ได้ทรงมินิบันแบบนี้เลยจ้า

ทรงผมที่ 3 ผมลอนคลื่น ทำไปปาร์ตี้ก็แซ่บ

เริ่มจากหนีบผมที่โคนศีรษะ จากนั้นหักข้อมือลง (ปอยผมที่เหลือจะอยู่ข้างล่างที่หนีบ) ทิ้งไว้ 30 วินาที

จากนั้นขยับมือระดับลงมาเล็กน้อย หนีบผมแล้วหักข้อมือขึ้น

(ปอยผมที่เหลือจะอยู่ด้านบนที่หนีบ) ทิ้งไว้ 30 วินาที

พอทำทั่วทั้งศีรษะก็จะได้ทรงผมลอนคลื่นชิคๆ แบบนี้ดูเท่ มีสไตล์มากๆ

ทำผมลอนแบบนี้แต่ผมก็ยังดูมีน้ำหนักดีอยู่นะ ^^

จบลงไปแล้วค่ะ กับทรงผม 3 ทรง หลากสไตล์ด้วยเครื่องหนีบผม LESASHA Gold Plate hair crimper

ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีทั้งผมตรง ผมลอน เลย จริงๆ แล้วการทำผมไม่ได้เป็นเรื่องยากเลยนะคะ

แค่เราลองฝึก ลองทำให้ถนัดมือ และที่สำคัญอย่าลืมเลือกเครื่องหนีบที่ได้มาตราฐาน

และมีแผ่นเคลือบ Tourmaline อย่าง Nano Gold Tourmaline แบบนี้ด้วยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนค่า แล้วเจอกันใหม่บ๊ายบาย >W<

November 25, 2019
November 25, 2019