Cosmoprof CBE ASEAN 2026

พาช้อป เจาะลึก ตลาดผ้าญี่ปุ่น Nippori สำเพ็งแห่งโตเกียว ผ้าดีที่สุดรวมอยู่ที่นี่

พาช้อป ตลาดผ้าญี่ปุ่น Nippori สำเพ็งแห่งโตเกียว ผ้าดีที่สุดรวมอยู่ที่นี่

เฮลโหล้วว คลิปนี้หมิวกลับมาพร้อมกับการพาเที่ยว พาช้อปปิ้งผ้ากันค่ะ
แต่ไม่ใช่ผ้าธรรมดา เพราะนี่จะเป็นผ้าจากญี่ปุ่น!!
แหล่งผ้าที่หมิวจะพาทุกคนไป คือ ตลาดผ้าที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว เรียกว่า นิปโปริ (Nippori) หรืออาจจะเรียกว่าเป็น สำเพ็งแห่งโตเกียว หรือสำเพ็งแห่งญี่ปุ่น เลยก็ว่าได้

ที่นี่มีผ้าทุกแบบ ตั้งแต่ผ้าฝ้าย คอตต้อน ผ้าวูล ผ้าขนสัตว์ ผ้าไหม ผ้าแก้ว ออแกนซ่า ผ้ายืด ผ้านู่นนี่ เยอะมากๆ พูดไม่หมดเลย
แต่ในนิปโปริเองก็ยังมีร้านผ้าอีกหลายร้าน แต่ร้านที่ใหญ่ที่สุด คือ ร้าน Tomato ซึ่งก็มีหลายสาขา แต่หมิวจะเน้นที่สาขาหลัก เป็นสาขาใหญ่ที่สุด มีทั้งหมด 5ชั้น แบ่งตามประเภทกันไปค่ะ

รายละเอียดแต่ละชั้น หมิวเม้ามอยไว้ในคลิปแล้วน้า

ใครที่ชอปคลิปแบบนี้ก็อย่าลืมกด Like Share and Subscribe กันนะจ้ะ

วาร์ปแผนที่ร้าน Tomato

xoxo
Miuda Style

=====================================

For Work : pls contact : miudastyle@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/miudastyle
Instagram : https://www.instagram.com/miudastyle
Twitter : https://twitter.com/MiudaStyle
Website : http://www.miudastyle.com

November 02, 2019
November 02, 2019
ขอบใจจร้า
thank
November 04, 2019
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!