PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

[โต๊ะกินข้าว by SNopchubbygirl] ตั้ง-ตัว-ฮะ ข้าวหมูทอดไก่ทอด อิ่ม จุก จนตั้งตัวไม่ได้แล้วฮะ

สวัสดีค่าทุกคน น็อปเอง วันนี้มาแปลกนิดนึงเพราะเราจะมารีวิวของกินกันค่า เพื่อนๆบางคนอาจจะเห็นช่วง "โต๊ะกินข้าว" ใน Youtube กันมาบ้างแล้ว คราวนี้น็อปก็เลยอยากลองมาทำเป็น Blog แบบนี้บ้างนะคะ

วันนี้น็อปก็จะพาทุกคนมาทานข้าวหมูทอดไก่ทอดอร่อยๆ อิ่มจุกๆ และราคาถูกกัน ร้านนี้ชื่อร้านว่า "ตั้ง-ตัว-ฮะ" ค่ะ จริงๆแล้วมีหลายสาขาเลย แต่ที่ใกล้บ้านน็อปก็จะเป็นที่ตลาดพระปิ่น 3 นี่แหละค่ะ ร้านใหญ่ ป้ายใหญ่ หาง่ายมากๆ

เมนูที่นี่ก็จะเป็นพวกหมูทอด ไก่ทอด ทอดมันหมู หมูทรงเครื่อง มีทั้งแบบราดข้าวและแบบแยกกับเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูไข่ เช่น ไข่ตุ๋น ไข่ต้มยางมะตูมด้วยนะ กินคู่กันกับหมูทอด ไก่ทอด คือฟินมาก

วันนี้น็อปก็มาทานกับแม่และน้องสาวค่ะ เลยไม่ได้สั่งมากมายเต็มโต๊ะเท่าไหร่ แต่จะเจาะให้ดูทีละอย่างเลยว่าเป็นยังไงกันบ้าง

หมูทอดที่ร้านนี้ก็จะเป็นแบบหมูสามชั้นทอดค่ะ ปกติจะเจอแบบหนังเหนียวๆ แต่ที่นี่ไม่เหนียวนะ

หมูหมักได้รสกลมกล่อมดี ไม่เค็มไปค่า

ส่วนไก่ทอดก็อร่อยค่ะ ไม่แห้ง ไม่แข็ง รสกลมกล่อม

และทีเด็ดอีกอย่างก็คือเศษกรอบๆที่มาในแต่ละจานนี่แหละค่ะ กรอบจริงแม้จะเย็นแล้ว เริ่ด!

จิ้มน้ำพริกกะปิคือแซ่บมากแม่

มาที่ไข่ตุ๋นกันบ้าง ไข่ตุ๋นคือเนื้อเนียน ถ้าทานเปล่าๆอาจจะเค็มไปนิด แนะนำให้ทานกับข้าวเลย รสกำลังพอดีเลยค่ะอันนี้คือหิวเกินไป ตักกินก่อนถ่ายรูปไปแล้วจ้า

น้ำซุปก็ฟรีน้า ตักไปสักถ้วย ซดให้คล่องคอหน่อย

ใครไม่อิ่มเติมข้าวฟรี หรือใครสายผักสายสุขภาพ ผักก็เติมฟรีจ้า

เป็นไงบ้างคะ น่าทานใช่มั้ยล่ะ ใครที่อยากลิ้มรสหมูทอดไก่ทอดอร่อยๆ แถมเติมข้าว น้ำพริก ผักสด ซุปแบบไม่อั้นล่ะก็ เดินทางไปที่ร้าน "ตั้ง-ตัว-ฮะ" สาขาใกล้บ้านได้เลยค่า สำหรับวันนี้น็อปขอตัวไปหม่ำๆก่อน ทำรีวิวไปหิวไป แล้วเจอกันค่า บ๊ายบายย

น่าทานมากๆเลยค่ะ ต้องตามรอย
wow