9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

[Q] คนเหงื่อเยอะ ใช้ชีวิตยังไง? ไม่ให้ส่งกลิ่น

สวัสดีค่า นี่เป็นการเขียนกระทู้ครั้งแรกของเราเลยนะคะ ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง แอบเขิล 555 แต่ก็อยากจะมาถามเคล็ดลับดี ๆ จากทุกคน เพราะนี่เป็นคนที่ 'เหงื่อ' เยอะมากอ่ะ ขี้ร้อนด้วย อากาศเมืองไทยก็เป็นใจสุด ๆ ร้อนกว่านี้ก็นรกแล้ว -..- เราเดินนิดเดินหน่อย หรืออยู่ในห้องอบ ๆ น้องเหงื่อก็จะโผล่มาสู่โลกภายนอก จุดที่ออกเยอะที่สุดคือ จมูก เช็ดไปยังไม่ทันแห้ง จ่อคิวกันออกเหมือนก๊อกน้ำ T^T เคยลองไม่เช็ดดู หยดเป็นทางเลยค่ะ

แต่เหนือกว่าหน้า ก็เต่านี่แหละ ^^" พอเหงื่อได้รวมตัวกันสักพัก ปัญหาที่เราเบื่อที่สุดคือกลิ่นตัว อะไรก็ฉุดเค้าไว้ไม่ได้ รู้สึกผิดกับคนข้าง ๆ เหม็นตัวเองตลอดเวลา ใครพอจะมีวิธีหยุดเหงื่อหรือหยุดกลิ่นได้ดีบ้างมั้ย พลีสสสสส _/\_

ไปทำเลเซอร์ไหมคะ
ความเห็นที่ 1 Suwimolk
ยังไม่เคยทำเลยค่ะ จะมีผลดี ผลเสียอะไรตามมาบ้างมั้ยคะ
July 14, 2019
เหงื่อเยอะเหมือนกันค่ะ โชคดีที่ไม่มีกลิ่นตัว ลองใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นมั้ยคะ ส่วนโรลออนถ้าใช้สูตรธรรมดาไม่อยู่ ลองใช้โรลออนที่เป็นสารส้มค่ะ เราใช้อยู่ ไม่มีกลิ่นแต่ก็ไม่เหม็นน้าาา
ความเห็นที่ 4 Lookyorr
เราเคยใช้แต่โรลออนที่มีกลิ่นหอม ๆ ไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่เลยค่ะ แต่ยังไม่เคยใช้สารส้ม เดี๋ยวลองดู ขอบคุณนะคะ >///<
July 15, 2019
แนะโรลออนที่ควบคุมเหงื่อ และกลิ่นได้เยอะๆ เช่นสำหรับคนที่ออกกำลังกาย อะไรแบบนี้เลยค่ะ เหมือนเคยเห็นยี่ห้อนึง เป็นสติ๊ก หลอดแดงๆ เป็นของนำเข้า ในเดอะมอมีขายค่ะ
July 16, 2019
ความเห็นที่ 9 cher_lyn
ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวลองหามาใช้ดู :)
July 17, 2019