รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ปฏิวัติวงการบราชั้นในแบบเดิมๆ ต้อง Safety bra by Jintana

ฮายยย สาวๆทุกคนนน ยุคนี้มันยุคเศรษฐกิจ จะซื้อหาอะไร ก็ต้องดูที่ คุ้ม ดี สมราคากันหน่อย

วันนี้นุ่นมีชุดซับในสำหรับสตรีจะหยิบมาบอกต่อ

เนื่องจากเดี๋ยวนี้ไม่เพียงเสื้อผ้าภายนอกจะมารูปแบบใหม่ๆออกมาแล้ว

ชุดซับในก็มีออกมาหลากหลายแบบเช่นกัน

เชื่อ่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวเล็กาวใหญ่แน่นอนนน

นี่เลย ชุดซับในที่นุ่นจะมานำเสนอ Safety bra by Jintana

เป็นชุดซับในที่ผลิตโดยคนไทยเลยนะ สวมใส่สบาย กระชับเข้ารูป ดีมากกก

มีตั้งแต่ size : 32-44 ไปเลยจ้า ทำออกมาทั้งหมด 3 สี คือ ขาว ครีมและดำ

แต่ความพิเศษของแบรนด์นี้ที่นุ่นชอบคือ เขาดีไซต์มาให้มีช่องลับสำหรับใส่ของต่างๆด้วย

เหมาะมากกับเวลาไปทำกิจกรรมเช่นวิ่งออกกำลังกายหรือใส่เดรสที่ไม่มีช่องใส่ของ

เราก็สามารถนำบัตรสำคัญๆต่างๆมาเก็บไว้ได้เลย ยิ่งช่วงไปต่างประเทศต้องพกพาสปอร์ตติดตัว

จุดนี้จะดีมาก เพราะสามารถเก็บไว้กับตัวเองได้ มีความปลอดภัยไม่ต้องพกใส่กระเป๋าหลายใบ

ด้านหลังมีตะขอปรับได้ถึง 2 ระดับ เลย

ความรู้สึกหลังใส่

ส่วนตัวชอบมากเพราะเป็นคนที่ไม่ชอบใส่อะไรหลายชั้น พอใส่ Safety bra ตัวนี้

ก็ทำให้สามารถแมทกับเสื้อเชิ้ตสีขาวได้ง่ายสบายมาก ไม่ทำให้ดูโป้

แถมเก็บทรงด้านข้างด้านหน้าได้ดีมากๆ ทรงเต็มตัวทำให้หน้าท้องแฟ็บและเอวคอดขึ้นเยอะ

ถูกใจจริงๆค่ะ สาวๆบางคนที่ไม่ชอบเสื้อซับอะไรหลายชั้นตัวนี้นุ่นว่าตอบโจทย์จริงๆ

เสื้อซับมีความยาวใส่เหมือนเสื้อซับในทั่วไปได้เลย ไม่โป้ แถมใส่สบาย  เนื้อผ้านิ่มลื่น

ไม่ยืดหยุ่นจนทำให้เสียทรง จุดที่ชอบอีกอย่างคือมีแกนข้างลำตัวที่ทำให้เวลาใส่ดูเรียวกระชับขึ้นสุดๆ

เอาไป 10/10 จ้า

สำหรับสาวเล็กสาวใหญ่คนไหนที่กำลังมองหาบราดีๆสักตัว

ก็เก็บ Safety bra by Jintana ไว้เป็นอีกทางเลือกได้น้า งานแบรนด์คนไทย

มีดีไม่แพ้ที่อื่นจ้า บราตัวนี้จะเป็นได้ทั้งชุดชั้นในและชั้นในเก็บทรงให้เราได้

ไม่ต้องเปลืองเงินซื้อหลายชิ้นใส่หลายชั้นก็เอาอยู่เนอะ

งั้นวันนี้นุ่นนุ่นก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้จะหยิบของดีๆโดนๆมาเล่าสู่กันฟังอีกนะค้า

บะบายยยย