[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !

โกนขนขา ดีมั้ย? กำจัดขนด้วย ”Gillete Venus" ฟองนุ่ม ขนออกง่าย ไม่เหลือตอ!!

1 ธ.ค. 2561  |  1121   7  

 

วันนี้แยมจะมาทดลองโกนขนขาโดยใช้มีดโกน Gillette Venus ค่ะ แยมเห็นว่ามันแปลกดี และน่าจะเหมาะกับคนที่ต้องการกำจัดขนขาอย่างรวดเร็วจ้าาาา

เจ้าตัวนี้ชื่อเต็มๆมันคือ Gillette Venus Comfort Glide สามารถกำจัดขนตอนไม่อาบน้ำหรือจะตอนอาบน้ำก็ได้ ใบมีดคมแต่ไม่บาดขาค่ะ มาพร้อมแถบเจลกลิ่นหอมเวอร์ ตัวนี้แยมซื้อมาจากโลตัสแถวบ้าน ตอนช่วงที่มันลดราคาอยู่ที่ 239 บาทนะคะ

 

 

ในกล่องให้หัวมีดโกนที่มีแถบเจลมา 2 อันนะคะ แยมว่า 1 อันใช้ได้ประมาณ 3 ครั้งค่ะ


 

ตัวแปรงดูดีมากเลยค่ะ แถมยังมีตัวดูดผนังมาให้ด้วย คือพอใช้เสร็จเราก็ติดไว้บนผนัง เวลาหยิบมาใช้ใหม่ก็ง่ายนะคะ


เวลาจะใช้ก็ต่อตัวแปรงกับหัวมีดโกนเข้าด้วยกันนะคะ ตัวแถบเจลบนหัวมีดโกนมีลักษณะเป็นเหมือนฟองน้ำ กลิ่นหอมมากๆเลยค่ะ


แต่วันนี้แยมไม่ได้โกนขาแยมเองนะคะ 555 แยมมีตัวอย่างขาที่มีขนเยอะมาช่วยสาธิตการโกนขนครั้งนี้ค่ะ


ก่อนใช้ก็เอาหัวมีดโกนที่มีแถบเจลจุ่มน้ำนะคะ แถบเจลจะช่วยให้การโกนง่ายขึ้น มันคือเจลสปา เวลาเปียกน้ำ  จะเป็นฟองนุ่มลื่นค่ะ แค่จุ่มน้ำก็โกนได้แล้ว ^^


 

เรามาเริ่มการโกนกันเลยนะคะ เวลาโกนให้โกนตามแนวขนค่ะ เวลาโกนจะมีฟองออกมาด้วยนะคะ โกนง่ายมากๆค่ะ ถ้าขนติดมีดโกนเยอะ ก็จุ่มน้ำให้ขนมันออก แล้วโกนต่อนะคะ


 

ขาข้างที่โกนเสร็จแล้วคือเกลี้ยงมากเลยนะคะ ไม่มีแผลใดๆทั้งสิ้น ที่เห็นเป็นรอยคือเป็นรอยแผลเก่าค่ะ เปรียบเทียบกับอีกข้างที่ยังไม่ได้โกน คือต่างกันมากเลยนะคะ พอโกนเสร็จ แยมแนะนำให้ล้างขาด้วยน้ำสะอาดค่ะ


เป็นมีดโกนที่แปลกและใช้งานง่ายมากค่ะ เหมาะสำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่ต้องการโกนขนขาแบบรวดเร็ว เจ้าตัวแถบเจลมันจะเหมือนเป็นสบู่เหลวแบบก้อน แล้วเวลามันโดนน้ำ มันก็ค่อยๆสลายไปนะคะ คือมันช่วยให้การโกนลื่นขึ้นค่ะ


ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนะคะ ใครที่ใช้แล้วได้ผลเป็นยังไง ชอบหรือไม่ชอบ ก็มาเม้นท์บอกกันด้วยน้า

7 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

1 ธ.ค. 2561 เวลา 11:23 น.
ความคิดเห็นที่ 2

ว้าว

1 ธ.ค. 2561 เวลา 11:30 น.
ความคิดเห็นที่ 3

น่าลอง

1 ธ.ค. 2561 เวลา 11:57 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ok

1 ธ.ค. 2561 เวลา 12:19 น.
ความคิดเห็นที่ 5

น่าลองค่ะ 

1 ธ.ค. 2561 เวลา 16:25 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่ะ
1 ธ.ค. 2561 เวลา 20:24 น.
ความคิดเห็นที่ 7

ขอบคุณค่ะ

3 ธ.ค. 2561 เวลา 11:42 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภู[Cosme*Unbox] สครับมะขามสูตรต้นตำรับจากเจ้านาง ไอเทมเด็ดที่คนรักผิวต้องมี !ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!6 สเตป HOW TO :: แต่งหน้าเละรับฮาโลวีน 2020ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 - 31 ต.ค. 63 (ทุกราศี)EVEANDBOY โปรฟ้าผ่า ฝ่าราคา ท้าลมฝน ลดสูงสุด 60%ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!
Cosmenet.in.th

Loading...