สาระน่ารู้ :5 ภาพสุดแปลกที่เชื่อว่าคุณนั้นไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน By thishop

ยามที่คุณนั่งดูรูปอยู่หน้าจอบนโซฟาตัวเล็กๆที่บ้าน คุณรู้สึกอย่างไรกับการมองภาพเหล่านั้น คุณรู้สึกตื่นเต้นรึเปล่า? คุณรู้สึกประหลาดใจบ้างมั้ย? ไม่หรอ...ทำไมล่ะ? ก็เพราะคุณเคยเห็นภาพอื่นที่คล้ายๆภาพเหล่านั้นมาแล้วน่ะสิ  แต่เรา thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ : ผ่อนสินค้าออนไลน์ เชื่อว่าสาระน่ารู้ที่เราจะมามอบให้คุณในวันนี้ จะทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจอย่างแน่นอน เราค่อนข้างมั่นใจเลยว่าคุณไม่เคยเห็นภาพเหล่านี้ที่ไหนมาก่อน

1.ปลาดาวกับมื้ออาหารของมัน
          ใช่แล้ว!ภาพที่คุณเห็นอยู่นี้คือภาพที่ปลาดาวกำลังรับประทานอาหารนั่นเอง ปกติเราจะเห็นมันเกาะตู้อยู่เฉยๆ ไม่ค่อยจะไปไหนมาไหน แต่ภาพนี้จะแปลกไปซักหน่อย มันกำลังเขมือบปลาทั้งเป็นตัวนึง ลองคิดดูสิถ้าเราเป็นปลาตัวนั้นจะน่ากลัวขนาดไหน บรึ๋ยยย!

2.ปูมะพร้าว
          นี่คือปูมะพร้าว ตัวของมันมีขนาดใหญ่มาก เมื่อเทียบกับสุนัขแล้วบ่งบอกได้ถึงขนาดตัวที่ใหญ่ของมันได้เป็นอย่างดี ปูประเภทนี้พบเห็นได้น้อยในประเทศไทย ส่วนใหญ่ในไทยจะมีแค่ปูตัวจิ๋วๆ กับปูที่เราเอามาทานกันเป็นส่วนมาก ปูมะพร้าวมีก้ามที่แข็งแรงมากเลยนะ สามารถเจาะลูกมะพร้าวได้เลยทีเดียว โหวว นี่ถ้าเจอมันเดินเข้ามาในบ้านนะ คงได้กรี๊ดแตกอ่ะ เอาไม้กวาดตีไม่ได้ด้วย ตัวมันแข็ง ไม้กวาดคงพังก่อน 55555+

3.Panda Ant
          Panda Ant หรือแปลตามตัวเลยก็คือมดแพนด้านั่นเอง แต่แท้จริงแล้วเจ้ามดตัวนี้จัดอยู๋ในกลุ่มจำพวกต่อนะคะ แต่ว่าไม่มีปีกสาเหตุนี้เลยกลายเป็นมดแทน  ตัวของมันมีลายสีขาวสลับดำเหมือนกับหมีแพนด้า จึงเป็นที่มาของชื่อนี้

4.นกฮูกกับท่าบินสุดประหลาด
          ภาพนกฮูกคงไม่ใช่ภาพที่แปลกประหลาดอะไรเลย ถ้าเจ้านกตัวนี้มันกางปีกบินเหมือนกับปกติ มันเหมือนกับบินด้วยความเร็วระดับนึงแล้วหุบปีกตัวมันเข้าชิดลำตัวเพื่อที่จะให้แรงเฉื่อยพามันพุ่งไปข้างหน้า โดยที่ปีกของมันจะไม่ขวางทางลม ช่างดูเหมือนนกที่มีการใช้หลักฟิสิกส์เสียจริง น่าจะไปเป็นนักฟิสิกส์ได้นะแบบนี้ และที่ฮากว่านั้นคือเหมือนมันกำลังมองมาที่ช่างภาพเสียด้วย

5.โบลด์ฟิช
          โบลด์ฟิชเป็นปลาที่แปลกประหลาดอย่างมาก เพราะนอกจากจะไม่มีเกล็ดเหมือนกับชาวบ้านชาวช่องเขาแล้ว มันยังมีหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับมนุษย์อีก และถ้ามองดูดีเหมือนมันมีจมูกใหญ่โตเสียด้วย ทำให้แอดอดนึกถึงนักพูดตลกชื่อดังแห่งเมืองไทยคนนึงเลยทีเดียว ว่าแต่คุณผู้อ่านนึกออกมั้ยว่าหน้าเจ้าปลาตัวนี้เหมือนกับใครเอ่ย?

thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ จะนำสาระน่ารู้ เรื่องใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึงมาฝากคุณในวันจันทร์-ศุกร์ เพื่อที่คุณจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพมากยิ่งขึ้น และถ้าหากคุณผู้อ่านรู้แล้วก็อย่าลืมไปบอกคนข้างๆที่คุณแคร์ และคนที่คุณรู้จักด้วยนะคะ เพื่อที่เค้าจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซักเล็กน้อยก็ยังดี แอดขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมาช่วยคุณผู่อ่านทุกคน  พูดซะเป็นประกันภัยเลย แหม  สุดท้ายก่อนจากกันแอดขออนุญาตฝากร้าน thisshop ช้อปปิ้งออนไลน์ ไว้ด้วยนะค้าา คิดว่าเรามาอ่านเอาความรู้ แต่หากท่านใดสนใจสามารถคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย สำหรับวันนี้แอดขอตัวไปก่อน ไว้จะนำความรู้ใหม่ๆมาฝากกันอีก สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ.

รับชมเว็บไซต์
สมัครสมาชิกเว็บไซต์

มีคลิปให้ชมด้วยนะคะ

---------------------------------------------------------------------------------

แปลกจริงๆ
June 28, 2018
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!