สวัสดีครับ
ผมมีความสงสัยว่าแฟนใครเป็นเหมือนผมบ้าง?
คือเวลาเค้าซื้อของอะไรที
โดยเฉพาะพวกข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้าน ก็ชอบซื้ออะไรๆ ดับเบิ้ล
2 ชิ้นทุกที
แล้วก็ใช้หมดภายในเวลาแค่เดือนเดียว
งงมาก!
เอาไปละเลงเล่น
หรือใช้เหมือนคนปกติทั่วไปรึป่าวก็ไม่รู้
วันนี้ผมเลยรวบรวมสิ่งที่แฟนชอบซื้อดับเบิ้ลสองมาให้ดูกัน
อย่างแรกเลย
เค้าบอกว่าอันนี้ซื้อให้ผม เป็นครีมอาบน้ำ
หนึ่งคนก็มีหนึ่งหน้าใช่มั้ยครับ? แถมหน้าแฟนก็ไม่ได้จะหน้าใหญ่เท่าไหร่เล้ยยย!แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับ
สองขวกปั๊มนี้เคยหมดภายในเวลาเดือนครึ่งผมคิดว่าเธอเอาไปละเลงเล่นแน่นอน
555555แต่ตัวนี้บอกเลย
ผมไม่แน่ใจว่าใช่โฟมล้างหน้าป่าวนะ เพราะมันกดมาแล้วเป็นโฟม
ผมเลยแอบเอามาใช้ตอนโกนหนวด5555เท่าที่เคยแอบใช้
ผมว่ามันก็โอเคนะครับ ตัวโฟมมันนุ่มจนรู้สึกเบามากกกกกก โกนหนวดนี่เพลินเลย
ด้วยความที่เราขับมอไซค์
ตามสไตล์ผู้ชายลุยๆ กลับมาตัวนี่ดำแดงมาเลยครับแฟนผมก็นั่งซ้อนมอไซค์นะ
แต่ผิวเธอไม่เคยไหม้เกรียมแดดแบบผมเลย งงมาก! แดดลำเอียงอ่อวะ?เพราะแฟนผมไม่ชอบใช้ครีมกันแดดเลย
ยิ่งเป็นไปไม่ได้ที่จะรอดจากแดดผมเห็นเธอทาแต่โลชั่น
เอ้า โลชั่นมันทำผิวนุ่มๆ ไม่ใช่อ่อลองไปพลิกๆดู
มีคุ้นๆคำว่าSPF 50+ PA++++ แดด+มลภาวะ”
อยู่ยิ่งถึงบางอ้อเลย
มันคือกันแดดใช่มั้ยยยยยยยยยยยยย!!!! นอกจากกันแดดแล้ว
ยังช่วยฟื้นฟูผิวอีกตังหากชัดเจนเลย
มันช่วยให้ผิวที่เสียเกิดจากแดด ฝุ่น กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ แบบไม่โดนแดดทำร้ายเหมือนผม
เท่าที่ใช้ดู
ผมว่าโอเคนะ นุ่มๆ ไม่เหนอะหนะ เพราะเคยใช้ครีมกันแดด ส่วนใหญ่ มันจะเหนอะหนะซึ่งผู้ชายไม่ชอบอยู่แล้ว
ไม่รู้ทำมาเฉพาะผู้หญิงหรือป่าวแต่ก็แอบใช้ละ
55555 แล้วก็แอบใช้มาตลอด5555
(แฟนผม น่าจะรู้ก็วันนี้แหละ)
ซองเดียว
ยังไม่รู้ว่าจะใช้หมดเลยรึป่าว นี่เล่นมาอย่างละสอง แล้วเอามาสองสูตรเลยมีทั้งแบบติดตอน
กลางคืนและกลางวันแต่ก็นะ
ผู้หญิงอะเนอะ เค้าก็คงมีของเล่นอะไรมาเสริมสวยตลอดเวลาแต่ตัวนี้
แฟนผมเคยใช้ครับ แทบจะดูไม่ออกเลยนะว่าแปะอยู่ ถือว่าดีเลย