บรรยากาศหน้าร้านเป็นแบบนี้ค่ะ
สวยงาม
ภายในร้านเป็นร้านเล็กๆ
อบอุ่นค่ะ ไม่ใหญ่มากขอโชว์สภาพผมของเราก่อนนะคะ
(เขินเลยค่าาาาา>< ) โดยส่วนตัวเป็นคนต้องม้วนผมทุกวันค่ะ
ผมเลยจะค่อนข้างเสีย
ปลายแห้ง
หลังจากคุยกับคุณแนต
เจ้าของร้านที่เป็นช่างทำผมเองด้วยแล้ว ใจอยากทำสีผมสว่างๆไปเลย แต่กลัวจะดูแรง คุณแนตเลยแนะนำให้ทำสีเขียวมรกต
(Emerald)
เป็นสีเขียวโทนหม่น ถ้าไม่ฟอกทั้งหัว ก็จะเป็นสีน้ำตาลหม่นประกายเขียว ได้ลุคแบบหวานๆแต่แอบเปรี้ยวนิดๆ
สีที่จะทำนะคะ
ตามกรอบแดงเลยค่ะ
และนี่คืออุปกรณ์ที่จะใช้ในวันนี้นะคะ
เราขอทางช่างถ่ายรูปมา อิอิ เพื่อตั้งใจมาเขียนรีวิวครั้งแรกโดยเฉพาะ
มาเริ่มกันเลยค่ะ
ก่อนอื่นก็สระผมเพื่อทำความสะอาดสิ่งตกค้างก่อน สบายหัวมาก
เนื่องจากการทำสีครั้งนี้
ต้องผ่านการฟอกผมก่อนนะคะ สีจะได้เห็นชัดขึ้น ช่างจึงจัดแจงแบ่งผมออกเป็นช่อ แล้วเริ่มลงมือค่ะ
อยากบอกว่าสีฟอกเค้าดีมากเลย ไม่เหม็น ตอนแรกคิดว่าจะแสบและฉุนค่ะ เพราะเคยได้ยินมาแบบนั้น แต่นี่แทบไม่มีกลิ่นเลย
ทาด้าาา
อย่าเพิ่งตกใจ ยังทำไม่เสร็จ 5555 นี่มาได้แค่ครึ่งทางเองค่ะ

ถ่ายรูปคู่เป็นที่ระลึกก่อนกลับ ช่างแนตน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ