10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

กระทู้บ้าเห่อ ขอพื้นที่ซักนิดกับไดร์ตัวใหม่ที่เราเพิ่งได้มาก ไดร์หัวสะบัดเองได้ 555 เพื่อนๆฟังแล้วงงเด้ เราก็งง ตอนเห็นของเพื่อนครั้งแรก แบบหาาา คือไร หัวสะบัดได้ แถมพับได้ด้วย ไม่เคยเห็น ไปจัดมาแล้วขอมาแชร์เพื่อนหน่อย

เรื่องมีอยู่ว่าเรานัดไปทำโปรเจคกันที่ห้องเพื่อน แล้วพอตื่นเช้ามาก็อาบน้ำสระผมปกติ ทาครีมเสร็จเรียบร้อย เปิดกระเป๋าตัวเองดู… ก็รู้ว่า ตัวเองลืมหยิบไดร์เป่าผม มาด้วย!!! เลยขอยืมเพื่อน
นางก็เปิดตู้เสื้อผ้าหยิบไดร์เป่าผมมาให้ แล้วบอกเราว่า ไม่ต้องแกว่งมือเป่า

เพราะตัวนี้เค้าออกแบบหัวไดร์เค้ามาให้มันสะบัดเองได้ ทำให้ผมแห้งไวขึ้น
รู้มาว่าไดร์ตัวนี้ มีไอออนเทคโนโลยี ที่ไม่ทำให้ทำเราแห้งเสีย และชี้ฟู

นี่เป็นสภาพผมหลังเป่าเสร็จจะเห็นว่า ผมเราอยู่ในสภาพที่ดูดีเหมือนไปไดร์ที่ร้านเลยอะ

ด้วยความเก๋ของหัวไดร์ที่สะบัดเองได้ แถมยังไม่ทำให้ผมเราฟูอีกด้วย แค่เรากดตรงหัวไดร์ มันก็ขยับไปมาให้เราเองแล้ว

ไดร์ยี่ห้อนี้มีชื่อว่า Creat ion เป็นแบรนด์นำเข้าจาก ประเทศ ญี่ปุ่นจ้าลักษณะไดร์สีขาว ดูมีระดับ ไดร์ก็ค่อนข้างใหญ่นิดนึง แต่พอได้จับก็รู้สึกว่าถึงจะใหญ่แต่มันไม่หนักเลยอะ รู้สึกจับง่าย เป่าคล่องอีกต่างหาก

เชื่อว่าตัวนี้น่าจะตอบโจทย์หลายคนที่ชอบเดินทาง เพราะนางพับเก็บได้ พกพาไปไหนมาไหนก็สะดวก แนะนำให้เป็น 1 ตัวเลือกในลำดับต้น ๆ สำหรับไดร์เป่าผมของปีนี้เลย ลองไปหาซื้อกันดูนะ J

แต่ก่อนเราไม่ชอบใช้ไดร์เป่าผมนะ เพราะเคยใช้แล้วผมฟูอ่ะ แต่เห็นเพื่อนซื้อตัวนี้มาใช้เหมือนกันเลยลองใช้บ้าง คือชอบเลยอ่ะมันส่ายเองได้แค่เราถืออย่างเดียวแถมผมเรียบไม่ฟูด้วย สงสัยเราต้องไปซื้อมาใช้บ้างล่ะ ติดใจ555
September 23, 2017
จริงๆก็ไดร์ดีนะคะผมไม่เสียแห้งเร็วมากแต่ซื้อครั้งนึงกระเป๋าแฟบเลย555
September 23, 2017
เราก็เคยยืมเพื่อนใช้ไดร์ยี่ห้อนี้นะแต่ตอนนี้ต้องมีเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้วจ้ารับประกันความแห้งของผมจริงๆนะเป่าได้แห้งมากๆเราเป็นคนผมหนาปกติแห้งยากมากเจอCreationหายห่วงเลยจ้า
September 24, 2017
อันนั้นเรามายืนยันให้อีกเสียงค่ะว่าใช้ดีจริงเราเป็นคนอาบน้ำสระผมตอนดึกใช้แล้วเป่าแห้งเร็วแถมผมไม่เสียด้วยค่ะของเขาคุ้มและดีจริงๆนะรักเลย
September 24, 2017
น่าสนใจค่ะ กำลังหารีวิวไดร์เป่าผมพอดี เดี๋ยวไปตำมั่งดีกว่า
น่าสนใจจังคะ
September 25, 2017