navigate_before
ย้อนกลับ
Kiti
19 มิ.ย. 2560 เวลา 17:00 น.
ไลฟ์สไตล์
สอบถามหน่อยครับช่อง -3 Prime fresh ของตู้เย็นพานาโซนิคคืออะไรครับ และมันดียังไง
พอดีเห็นพานาโซนิคเปิดตัวตู้เย็นใหม่ครับ แล้วโปรโมท -3 Prime fresh อย่างมาก เห็นโฆษณาว่า ดีในการเก็บของสดให้รักษาความสดและคงรสชาติไว้ได้นาน ของสดจะไม่แข็งไม่ต้องมานั่งรอ Defrost เหมือน ช่องแช่แข็งทั่วไป แต่คือสงสัยครับ ว่าทำไมถึงต้องเป็น -3 มันดียังไงครับ ใครรู้ช่วยบอกทีครับ
เขียนคอมเมนต์
Pinky Chuthamas
เราจะมาบอกว่า เราไม่รู้ว่าทำไมมันถึงต้อง -3 เรารู้แค่ว่ามันดี ตรงที่เราไม่ต้องรอให้น้ำแข็งที่เกาะปลาละลาย ก่อนเอาลงทอด
ผักไม่ช้ำถึงเก็บไว้นานเกือบอาทิตย์ เนื้อวัว ไม่แข็งจนเสียรสชาติตอนย่างลูกชิ้นต่างๆ ไม่ต้องมี defrost ไม่เสียเวลา
สรุปคือ มันไม่เสียเวลาค่ะ เพราะจะได้รีบทำอาหาร รีบทาน รีบล้าง รีบไปทำอย่างอื่นค่ะ ชีวิตต้องสู้ ฮึ่ยยยยยยยย แต่อาหารก็สดอร่อยดีนะคะ สรุปไม่ได้ตอบคำถามเรื่อง -3 เลยค่า 55
June 20, 2017
มันคงเป็นอุณภูมิที่เค้าค้นคว้ามาแล้ว ว่าเป็นการรักษาความสดได้ดีที่สุดมั่งค่ะ อันนี้เดา55
October 01, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
Daeng Gi Meo Ri
JINGI Anti-Hair Loss Treatment
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน