เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

รีวิวครีมภูเขาในตำนานฉบับซอง ดีจริงหรือจ้อจี้!?

เซย์ฮายทุกคนนะคะ🤟 เมื่อไม่กี่วันก่อนคุณแม่ได้ไปเห็นโพสต์ครีมตัวหนึงใน facebook มา แล้วก็บ่นว่าอยากได้มากๆ เป็นครีมที่หายไปนานสุดๆจนคิดว่าเลิกขายไปแล้ว ชอบเอาไว้ทาช่วงหน้าหนาวเวลาผิวแห้งผิวแตก เพราะสมัยก่อนฤดูหนาวทีคือหนาวสุดๆเลย (สมัยนี้เหมือนไม่มีฤดูหนาว😂) นั่นก็คืออ ครีมภูเขาในตำนาน "ฟูจิ เฮเซลครีม" นั่นเองค่าา

แต่เราเห็นว่าน้องเขามีด้วยกันถึง 4 สูตรและมีแบบซองขายด้วย ราคาแค่ 59 บาทเองง ก็เลยสั่งแบบซองมาให้คุณแม่ลองก่อนค่อยซื้อกระปุกใหญ่ จะได้ดูเนื้อครีมด้วยว่าเหมือนเดิมไหมหรือว่าจ้อจี้ !! เราเลยถือโอกาสนี้มารีวิวแบ่งเพื่อนๆด้วยค่า ว่าเขาแตกต่างกันยังไงในแต่ละสูตร

ขอเทียบที่เนื้อครีมก่อนนะคะ

💛 HAZEL CREAM SNOW MOISTURISING CREAM = เนื้อฟูสีขาวนวล นุ่มมากกๆ ตัวนี้คุณแม่บอกว่ากลิ่นเหมือนเดิม แต่เนื้อครีมซึมได้ดีกว่าเดิมไม่เหนอะหนะ ผ่าน!

💚 HAZEL ALOEVERA SNOW MOISTURISING GEL = เนื้อเจลสีใส เป็นสูตรอโรเวร่า เนื้อเบาเกลี่ยง่ายมากก ทาแล้วเย็นหน้ายิ่งแช่ตู้เย็นแล้วทายิ่งฟิน ผ่าน!

💗 HAZEL BB CREAM SNOW MOISTURISING CREAM = เนื้อเป็นบีบีเลยค่ะ จะมีสีของรองพื้นออกน้ำตาลๆหน่อย แอบรู้สึกว่าเนื้อค่อนข้างแน่นเลยตอนเทส แต่พอเกลี่ยแล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าหนักหน้าอาจจะต้องค่อยๆทาทีละน้อยๆ ซึ่งคุณแม่ชอบ ผ่าน!

ต่อมาขอไปที่ผลประโยชน์ของน้องค่ะ

💛 เฮเซล สโนว์ = เราชอบตัวนี้ที่สุดด น้องเขาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ซึงทำได้ดีมากเลย ปกติเราผิวผสมค่อนข้างไปทางแห้งจนบางทีหน้าเป็นขุยเลยนะ ก่อนแต่งหน้าทีหนึงต้องลงเซรั่มหลายตัวเลยแต่ทาซองนี้แล้วเอาอยู่

💚 อโลเวร่า = มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของผิวและลดการแพ้แสงจากแดด (ที่เหมือนอยู่นรก🔥) ส่วนตัวเราลองใช้ร่วมกับแผ่นมาร์คหลังจากหน้าสู้แดดถือว่าช่วยได้ระดับหนึงเลยค่ะ สบายหน้าดี

💗 BB = ตัวนี้เราชอบน้อยที่สุดจากทั้งสามตัว เพราะปกติเราไม่ค่อยลงรองพื้นจะใช้เป็นแป้งผสมรองพื้นมากกว่า แต่ตอนเทสน้องเข้ากับสีผิวเรากับคุณแม่ได้นะคะ เราผิวขาวเหลือง-ส่วนคุณแม่โทนชมพู เนื้อแน่นมากกถ้าทาเยอะอาจจะเกลี่ยยากนิดนุง เราทาบางๆแล้วโอเคเลยค่ะไม่เป็นคราบ คนที่ชอบลงรองพื้นบางๆน่าจะชอบน้า

*ทั้งสามจะมีส่วนผสมหลัก คือ สารสกัดจากเฮเซลนัท แตงโมทะเลทรายและบัวหิมะ ช่วยเรื่องริ้วรอยและความชุ่มชื้นค่า*

แต่ๆๆถึงเราจะดูชอบขนาดไหน ก็มีสิ่งที่เราไม่ชอบเหมือนกัน นั่นคือ กลิ่น!! เป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆอธิบายไม่ถูก กลิ่นเหมือนกอดคุณยายอะไรประมาณนั้นเลย🤣 แต่บางคนก็ชอบนะคะอย่างเพื่อนเราลองให้ดมนางก็ชอบ เอาเป็นว่าละไว้เป็นความชอบส่วนตัวเนอะ

เผื่อมีคนอยากรู้ว่าคุณแม่เขาชอบขนาดไหน ขอแปะรูปไว้เป็นหลักฐาน จ่ายจริงNo Sponค่ะ 😂 ลองแบบซองจนได้จ่ายแบบกระปุกเลย! ขอแอบกระซิบว่าน้องมีแบบสำหรับทาตัวด้วยนะคะ กระปุกใหญ่มากกกก เร็วๆนี้อาจจะมีรีวิวงอกขึ้นมาอีกขอทดสอบก่อนสักพักน้า ฝากติดตามด้วยนะค้าบ

พิกัด : แบบซองและกระปุกสามารถซื้อได้ที่ EveandBoy , Shopee , Lazada (ส่วนตัวเราซื้อในเพจเฟสบุ๊ค Fujicream เลยค่ะ มีโปรบ่อยมากก)

ราคา : ซอง 59.- กระปุก 359.- ค่า

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
❤️