เฮลโหล สวัสดีค่ะทุกคน พบกันกับมิสเรนนี่อีกแล้วนะคะ
วันนี้มิสจะมารีวิวครีมซองที่ขายดีที่สุดตัวหนึ่งในเซเว่นให้เพื่อนๆได้ชมกันจะเป็นแบรนด์อะไร
น่าใช้ขนาดไหนตามไปดูกันเลยจ้า!!! สำหรับครีมซองที่มิสจะมารีวิวในวันนี้ก็คือนี่เลย
“Gluta Collagen White Serum” “กลูต้า คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม”
เป็นเซรั่ม 2 in 1 เข้มข้นด้วยกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน
เนื้อมุกปาดเป็นสีชมพู ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพู
ยกกระชับผิว ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวแลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา
“Gluta Collagen White Serum” มาได้รูปแบบซอง
พกพาง่ายมีฝาปิดไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ ปริมาณสุทธิ 8 กรัม ราคาซองละ 39.-
ใช้ได้เป็นเดือนนะสาวๆ คุ้มมากเว่อร์
เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวมุกเหลือบชมพู เนื้อเกลี่ยง่ายซึมเข้าผิวเร็วมาก
เกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ คือชอบมาก เวลาทาจะรู้สึกฟิน เย็นผิวเว่อร์
ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เกลี่ยแล้วซึมเข้าผิวได้ดีมาก
ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย
ส่วนตัวมิสลองใช้มาประมาณ 2 สัปดาห์ รูขุมขนกระชับขึ้น
ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ และไม่แพ้ด้วย ที่สำคัญเลยหาซื้อง่ายมาก
ที่เซเว่นก็มีขาย ราคาไม่แพงนักเรียน นักศึกษาใช้ได้ บอกเลยว่าดีคุณภาพเกินราคาค่ะ
ใครอยากผิวสวยต้อนรับปีใหม่นี้ก็อย่าลืมไปสอยมาใช้กันได้เลยนะคะ
วันนี้มิสต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ บ๊าย บาย