หน้าแรก
สกินแคร์
ฟองน้ำล้างหน้าของ hunbuk นี่ดีมั้ยคะ
navigate_before
ย้อนกลับ
chayata
15 มิ.ย. 2560 เวลา 0:01 น.
สกินแคร์
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเพื่อนเราใช้อยู่แล้วแนะนำมาเราก็ลังเล ไม่เคยได้ยินมาก่อน กลัวจะโดนเพื่อนแกล้ง TT ไอนี่มันชอบหลอกเราอ่ะค่ะ ใครพอทราบช่วยบอกเราทีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
Tags:
Skincare
Wash
เขียนคอมเมนต์
Cattleya Park
เราเคยใช้ของแบรนด์อื่น ข้อเสียคือ พอทิ้งใยบุกฟองน้ำไว้นานๆมันจะเสื่อมสภาพเร็วมากๆเลยค่ะ เราเลยเลิกใช้ไป
June 15, 2017
kylie
เป็นยี่ห้อที่ใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพงเลย แบบเลยยยย แต่ของมีคุณภาพ เพื่อนคุณไม่ได้หลอกค่ะ ทำไมระแวงเพื่อนแบบนั้นล่ะคะ 5555555
miley
ใช้ดีค่ะ ไม่แพ้ แล้วยังช่วยให้ล้างหน้าได้สะอาดด้วยนะคะ ตอนแรกเราเป็นแบบจขกท.เลยว่าเห้ย มันหลอกป่าว แต่ไม่หลอกค่ะ เราคอนเฟิร์ม ทุกสันนี้ก็ใช้อยู่
milan
เราคิดเหมือนเจ้าของกระทู้เลย ว่าเค้าหลอกเราป่าว เพราะเพื่อนที่แนะนำเรามาอ่ะมันเป็นตัวแทนจำหน่ายของยี่ห้อนี้ เลยยังไม่กล้าซิ้แ แต่เดี๋ยวต้องลองซื้อมาใช้มั่งละ อิอิ อยากสวยต้องลงทุน
Phavinee
Thank
November 21, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+