Glass skin ที่ฉันใฝ่ฝันนนนน

ทริคผิวลูกคุณที่เลิฟมากในช่วงนี้ อรเจอสูตรผิวจึ้งไม่ต้องจิ้ม เลยอยากมาเป้ายยาเพื่อนๆในกลุ่ม เซรั่มดาวิ ตัวใหม่จากบ้าน Cathy Doll แล้วได้ ใหม่ ดาวิกา เป็นพรีเซนเตอร์จ้า อรใช่คู่กันให้ผิวดีสุดๆ

💜 สีม่วง CATHY DOLL TOX AND FILL MELATONIN SERUM 9X PEPTIDES เซรั่มผิวตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยเปปไทด์ 9 ชนิด และ Melatonin ช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับผิวให้กระจ่างใส แบบเห็นได้ชัดมาก

เนื้อเซรั่ม คือเกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไว ไม่เหนียว ไม่เหนอะเลย ตอนกลางคือคือโบกฉ่ำๆ ไม่ต้องกลัวเปลืองเลยเเม่ ส่วนผสมคือจึ้ง ทำถึงสูดๆ

💚 สีเขียว CATHY DOLL REJU C GLASS SKIN CREAM 0.2 % PDRN ครีมผิวใส ฉ่ำวาว ให้งานผิวฉ่ำ ผิววาวสาวเกาหลี ไม่พอนะ เค้ามี 4 Vitamin C Complex และ 0.2 % Sodium DNA (PDRN) เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส เผยผิวสวยออร่า เรียบเนียน อิ่มน้ำใน 7 วัน ตัวนี้อรชอบมากอันนี้เป็นเนื้อครีม เกลื่ยง่ายนะ ไม่หนักหน้า ไม่เป็นคราบ

อรใช้ทั้ง 2 ตัวทุกวัน จะใช้ตัวทาเซรั่ม TOX AND FILL แล้วตามด้วย REJU C ผิวจึ้งไม่ต้องจิ้ม แค่ใช้ทุกวัน ย้ำเด้อต้องใข้ทุกวัน ให้ผิวสุขภาพดีขึ้นจริงๆ

รีวิวดีมากเลย
1 ต.ค. 2567 เวลา 10:20 น.
อยากเห็นรูปเลยค่ะ น่าจะมีรูปด้วย
1 ต.ค. 2567 เวลา 16:20 น.
น่าสนใจจังค่ะ
1 ต.ค. 2567 เวลา 22:29 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลอง
2 ต.ค. 2567 เวลา 0:28 น.
น่าสนใจค่า
2 ต.ค. 2567 เวลา 6:03 น.
2 ต.ค. 2567 เวลา 7:37 น.
2 ต.ค. 2567 เวลา 12:52 น.
2 ต.ค. 2567 เวลา 16:01 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
2 ต.ค. 2567 เวลา 19:06 น.
น่าลองง
2 ต.ค. 2567 เวลา 23:23 น.
น่าใช้มากคะ
3 ต.ค. 2567 เวลา 9:32 น.
รีวิวดีมากเลยค่ะ ขอบคุณนะ
4 ต.ค. 2567 เวลา 8:15 น.
5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดแกะกล่อง Oilatum ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและริ้วรอย! แบรนด์เวชสำอางจากอังกฤษรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้นบอกต่อ 13 โลชั่นผิวขาวเร่งด่วน บำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูเนียนใสขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 ก.ย. - 5 ต.ค. 67 (ทุกราศี) INGU ยืนยัน! #StopSkincareOverdose ใช้น้อยแต่ผิวดี มีแค่ 3 ขั้นตอนก็พอกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oilatum Intense Hydrating Essence ฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยแห้งกร้าน ให้เซอร์ไพรส์ ผิวใหม่ในทุกวัน จำนวน 50 รางวัล