ตกลง1.โลชั่นกันแดดของกานิเย่ ตัวนี้ขาดไม่ได้เลยค่ะ เราชอบเนื้อครีมของเขามาก ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอม รู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย
2.กันแดดของวาสลีน เราใช้คู่กันกับตัวแรกค่ะ แดดประเทศไทยแรงขนาดนี้ ป้องกันตัวเดียวไม่น่าจะพอ แถมเจ้าตัวนี้เราพกไปทาระหว่างวันที่ทำงานได้ด้วย สะดวกสุดๆ
3.สครับผิว เราจะเลือกเป็นสครับที่เนื้อละเอียดค่ะ เพื่อไม่ให้บาดผิวจนเกินไปและป้องกันไม่ให้เกิดการระคายเคือง เราสครับสัปดาห์ละ2ครั้ง กลิ่นหอมมาก ฟินนน
4.ออยล์ หลังสครับผิวแล้วเราจะทาออยล์ที่ผิวตอนตัวหมาดๆค่ะ เพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อไม่ให้ผิวแห้งเกินไป ชอบที่น้องกลิ่นหอมด้วย เราชอบผิวนุ่มนิ่ม
ตอบกระทู้