แม้จะขวดจิ๋วแต่พลังไม่จิ๋วเลย! ใช้แต้มเฉพาะจุดสิว ทิ้งไว้แค่ 24 ชม. สิวดูยุบลงทันตา ที่สำคัญยังแต่งหน้าทับได้แบบไม่โป๊ะ เพราะเนื้อเจลจะกลายเป็นฟิล์มใส เคลือบผิวให้เรียบเนียนไปเลย และเค้ายังมีส่วนผสมหลักที่เข้มข้นแต่อ่อนโยนกับผิวของเรา ประกอบไปด้วย..
• 2% Salicylic Acid : ช่วยลดปัญหาสิวและลดการเกิดสิวใหม่
• 4% Niacinamide : ช่วยลดรอยสิว ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น
• 0.2% Licorice Root : ลดอาการระคายเคืองและรอยแดงจากการอักเสบ
ResKiehl’s เค้าเป็นเซรั่มเนื้อเจลสีใส ใช้แต้มลงเฉพาะจุดที่เป็นสิว รอแห้ง 1-2 นาที พอแห้งแล้วเค้าจะเปลี่ยนเป็นฟิล์มใสบางๆเคลือบเนียนไปกับผิวเราเลย
Before/After จะเห็นได้ว่าแต่ละไทม์ไลน์สิวจะค่อยๆยุบลง แต้มทิ้งไว้ 24 ชั่วโมงคือยุบลงแบบเห็นได้ชัดเลย และรอยแดงก็จางลงด้วย แต่พอใช้ต่อเนื่องจนครบ 1 อาทิตย์สิวหายไปแล้วจ้าา แทบจะไม่เหลือรอยไว้เลย
แถมเจลแต้มสิว ResKiehl’s ยังใช้คู่กับเมคอัพได้ด้วยนะ ไม่ทำให้สิวอักเสบเพิ่ม และช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางด้วย คนที่เป็นสิวแต่ยังชอบแต่งหน้าแบบเราจะต้องเลิฟแน่นอน
Kiehl’s Blemish-Clearing Solution หรือเจลแต้มสิว ResKiehl’s คือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนเป็นสิวควรมีจริงๆค่ะ เค้าช่วยไว้ได้เยอะมาก ไม่ว่าจะสิวแบบไหนเค้าก็เอาอยู่ แถมยังลดรอยจากสิวต่างๆอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ยังไงก็เราขอฝากเจลแต้มสิว ResKiehl’s ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกคนด้วยนะคะ บุยบุยยย
พิกัด : Kiehl’s Blemish-Clearing Solution (ขนาด 15 ml.) ราคา 1,450 บาท
• เคาน์เตอร์ Kiehl’s ทุกสาขา
• ช่องทางออนไลน์ kiehls.co.th