Everyday with Dew Every Dew Sunscreen

แดดก็แรง แสงสีฟ้าจากโทรศัพท์ก็กลัว เพราะไม่ว่าจะอยู่ในบ้านหรือออกไปข้างนอกเจอแสงแดดก็จำเป็นต้องทาครีมกันแดดอยู่ดี ช่วงนี้ก็เลยกำลังอินๆกับครีมกันแดดหลอดนี้เป็นของแบรนด์ Dew Every Dew Sunscreen (ดิว เอฟวะรี่เดย์ ดิว ซันสกรีน) ที่อินเพราะว่าใช้แล้วไม่เป็นคราบเยิ้มๆระหว่างวันเลย กันน้ำกันเหงื่อ ผิวหน้าไม่ลอย อีกอย่างทาแล้วซึมเลยจริงๆ เนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ทาแล้วเนื้อสัมผัสนุ่มมากกกก กลิ่นก็จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ไม่ใช่กลิ่นหอมเลี่ยน

ที่สำคัญ Dew Every Dew Sunscreen (ดิว เอฟวะรี่เดย์ ดิว ซันสกรีน) มีนวัตกรรมสุดล้ำ! ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากโทรศัพท์มือถือ (E-Pollution) หรือเรียกง่ายๆว่าแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์นั่นเอง ซึ่งถ้าหากผิวเราโดนแสงสีฟ้าก็จะทำให้ผิวของเราเสื่อมสภาพได้ และเขาใส่สารสกัดเกรดพรีเมี่ยมมาให้แน่นๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

• Biosaccaharide gum-4 และ Marine Glycogen ที่มีความเข้มข้นสูง ทั้ง 2 ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวแสงสีฟ้าจากโทรศัพท์นั่นเอง (ANTI-BLUE LIGHT)

• Polysaccharide (ประเทศเกาหลี) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ลดปริมาณอนุมูลอิสระในเซลล์ผิว

• Hyaluronate 15 Molecule (ประเทศเกาหลี) ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมทั้งบำรุงผิว ช่วยลดความหยาบกร้านของผิว และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย

• Aloe vera extract (สารสกัดจากว่านหางจระเข้) ช่วยสมานผิว ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงลดการระคายเคืองจากแสงแดดและความร้อน

• SPF 50 PA+++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVB

• Anti Pollution เป็นกระบวนการผลิตที่เปรียบเสมือนเป็นชั้นผิวของเราที่ช่วยปกป้องผิวของเราอีกชั้นหนึ่งด้วย (SECOND SKIN)

ปกติจะใช้ทาเช้า เย็นทุกวันค่ะ ทาทั้งหน้าและลำคอให้ทั่ว อาจจะทาทิ้งไว้ 15 - 30 นาทีก็ได้ค่ะ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันแสงนะคะ แต่ถ้าพูดถึงการซึมเข้าสู่ผิวบอกเลยว่าทาแล้วซึมเลยจริงๆค่ะ อันนี้พูดจากการใช้จริงเลย ใช้ง่าย ไม่แพ้ ไม่มีสารพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์

และแบรนด์นี้น่ารักมากกก เพราะเขาได้สัญลักษณ์ Cruelty Free คือ เป็นสกินแคร์ที่ไม่ได้ทดลองกับสัตว์

ประทับใจจจจจจ

ถ้าไม่อยากหน้าดำคอดำอีกต่อไปก็มาใช้ Dew Every Dew Sunscreen (ดิว เอฟวะรี่เดย์ ดิว ซันสกรีน) ด้วยกันนะคะ :)

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต