7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน

รีวิวโฟมเขียวเมนโทลาทั่ม แอคเน่ส์ Whitening & Oil Control ล้างหน้าใส คุมมัน ทลายสิว!

17 พ.ค. 2567  |  512   0  
โฟมล้างหน้าลดสิว ที่คนเป็นสิวต้องลอง หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น กับโฟมล้างหน้าในตำนาน ที่คนเป็นสิวไม่ควรพลาด วันนี้เรามี โฟมลดสิว สูตรผิวกระจ่างใสมาแนะนำ ตัวนี้เลย Mentholatum Acnes Whitening & Oil Control Cleanser ใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดสิว แถมปรับผิวให้กระจ่างใสได้ ต้องลองค่ะ! ของดีเลยนะ เราได้ทดลองใช้มาแล้ว 7 วัน พบว่าสิวลดลง และชอบที่หลังล้างผิวดูสดใส ไบร์ทขึ้นทันที ความมัน สิ่งสกปรกใดๆ เคลียร์เกลี้ยง! หยิบมารีวิวให้ดูวันนี้ จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลยหลอดสีเขียว ใช้งานง่าย ขนาดที่เราใช้จะอยู่ที่ 100 g. หลอดไม่เล็กนะ ถือว่าใหญ่ ใช้ได้นานเลย


Mentholatum Acnes Whitening & Oil Control Cleanser 


แบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่เราเห็นมานานมากแล้ว จะว่าตำนานเลยก็ว่าได้ตั้งแต่สมัยม.ปลาย ซึ่งโฟมตัวนี้ เป็น #โฟมลดสิว และสูตรที่เราหยิบมารีวิวในวันนี้เป็นสูตรผิวกระจ่างใส ที่มีส่วนช่วยลดและควบคุมความมัน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้ เขาอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิวมากมายเลย อาทิ


Vitamin C : ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดง

Salicylic Acid : ช่วยลดแบคทีเรีย C.Acnes ขจัดสิ่งสกปรก ที่อุดตันในรูขุมขน พร้อมผลัดเซลล์ผิว และขจัดความมันส่วนเกิน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้

ออเรลานา และ Avocado : ช่วยควบคุมความมัน

Centella : ลดรอยสิว และปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวไปพร้อมๆ กัน

Cica : บริสุทธิ์มากกว่า 95% ช่วยปกป้องผิวหลังล้างจากมลภาวะและฝุ่น PM2.5
เนื้อโฟม ถ้าสังเกตดูดีๆ จะมีสครับเล็กๆ สีฟ้าด้วย แต่พอผสมน้ำ เขาจะละลาย เป็นเนื้อโฟมเนียนละเอียด ไม่บาดผิวนะ กลิ่นหอมอ่อนโยน แถมล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวลื่น ล้างสะอาดหมดจดเลยค่ะ
ผลลัพธ์ : ล้างสะอาด ความมันหายเกลี้ยง สังเกตดูกันดีๆ นะ ว่า ผิวมีความไบรท์ขึ้น ดูสดใสขึ้น หลังล้างผิวดูแห้ง แต่ไม่ถึงขั้นแห้งตึง ซึ่งหลังจากที่เราได้ลองใช้ติดต่อกัน 7 วัน ผิวดูมีชีวิตชีวาขึ้น สิวลดลง ปัญหาสิวจากฝุ่น เบาลง สิวที่แดงๆ ก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับด้วย หลังใช้อย่างต่อเนื่อง เราไม่มีอาการแพ้ ไม่ระคายเคือง และไม่พบสิวอุดตันขึ้นเพิ่มด้วย ส่วนตัวลองแล้วชอบนะ แต่ติดที่หลังล้างเสร็จผิวแห้งนิดนึง อาจจะด้วยเราเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วด้วย เลยติดตรงนี้ แต่ก็อย่างที่บอกว่า มันไม่ได้แห้งจนเหือดหาย ยังอยู่ในจุดที่รับได้อยู่
สำหรับใครที่อยากได้โฟมลดสิว ราคาน่ารัก แนะนำโฟมของ Mentholatum Acnes หลอดเขียวนี้เลย จริงๆ มี 3 สูตรเลยนะ ลองไปหาดูสูตรอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ แต่ถ้าอยากได้แบบคุมมัน ลดสิว ผิวใส แนะนำสูตรเดียวกันนี้เลยค่ะ


ราคา : 125 บาท / 100g. และ 69 บาท / 50g.

พิกัดร้าน : 7-Eleven และร้านค้า ท่ัวประเทศ , Shopee , Lazada


สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย


#โฟมเขียวลดสิวเมนโทลาทั่ม #เมนโทลาทั่มแอคเน่ส์ #โฟมลดสิวอ่อนโยนต่อผิวWhat's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน16 บลัชออนสีพีช หลักร้อยถึงพัน คัดมาแล้วปี 2024! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล