Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิวกันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ กันแดดไฮบริด ปกป้องผิวเริ่ด!

แดดเมืองไทยปีนี้คือไปสุดมากกก! ล่าสุดที่เห็นคือแตะ 43 องศาแล้วจ้า จะออกนอกบ้านหรือนอกออฟฟิศแต่ละทีคือต้องปิดมิดชิดมาก เพราะกลัวหน้าจะมีจุดดำมาเยือน! แต่นอกจากจะปิดมิดชิดด้วยการแต่งกายแล้ว ต้องปิดผิวให้มิดด้วยกันแดดด้วยนะ! วันนี้เฟินมาพร้อมกับ BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ กันแดดไฮบริดที่ช่วยปิดจบทุกจุดดำ มาดูรีวิวไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

กันแดดไฮบริด BSC เป็นกันแดดที่ผสมผสานระหว่าง Chemical และ Physical ทำหน้าที่ดูดซับและสะท้อนยูวีออกจากผิวนั่นเองค่ะ ซึ่งกันแดดไฮบริดจาก BSC ตัวนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องผิว + บำรุงไปพร้อมกัน

- HYDROWHITE TECHNOLOGY+ : เทคโนโลยีที่ช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสใน 7 วัน

- BI-GEL INNOVATION TECHNOLOGY : ช่วยให้เนื้อกันแดดไฮบริดตัวนี้มีสัมผัสที่เกลี่ยง่าย บางเบาเป็นพิเศษ และยังสร้างความเย็นสดชื่น สบายผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยค่ะ

โดยเฟินจะใช้กันแดด 2 ข้อนิ้วชี้แบบนี้ แบ่งเกลี่ยทั่วหน้า พอลองเกลี่ยเนื้อบนหน้าแล้วรู้สึกได้ว่าเนื้อเค้าเบา สบายผิว ไม่เหนอะเหนอะหนะจริง ๆ ค่ะ

ที่สำคัญไม่ได้ทิ้งความขาวลอยไว้บนผิวด้วยนะ หมดห่วง! ด้านกลิ่นก็มีความหอมเบา ๆ ไม่ฉุน ตอนเกลี่ยบนหน้าก็ไม่ได้รู้สึกว่ากลิ่นมากวนใจค่ะ

ใครที่มองหากันแดดที่ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสไปด้วย ผายมือแนะนำ BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ หรือ กันแดดไฮบริด BSC ตัวนี้เลยค่ะ สามารถตามไปช้อปกันได้ที่ Shopee หรือ Lazada ได้เล้ย!

น่าลองค่ะ
January 26, 2025