แอมพูลทารักแร้ได้จริงหรอ หลังใช้ปังไหม? >>

มีใครมีปัญหารักแร้หมองคล้ำกันไหมคะ?

ส่วนตัววาไม่มีปัญหาเรื่องขนรักแร้แล้ว แต่ความหมองคล้ำนี่สิ

ไม่รู้จะต้องแก้ยังไงเลยค่ะ อยากจะมีรักแร้กระจ่างใส เนียนสวยกับเค้าบ้าง

จนล่าสุดเห็นวาสลีนออกแอมพูลเซรั่มทารักแร้มา น่าสนใจสุดๆ

เลยตำทั้งแบบโรลออน และแบบดรายเซรั่มมาลองให้เพื่อนๆเลยยย

ถือว่าเปิดโลกวามากๆ น่าจะครั้งแรกเลยที่ได้ลองแอมพูลเซรั่มทารักแร้

คือฟีลเข้มข้นกว่าโรลออนหรือเซรั่มที่เคยใช้ทั่วไป ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุด

สูตรที่วาเลือกมาจะเป็นสูตร Ultra Bright นะคะ

เค้าบอกว่าสูตรนี้เน้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูโกลว์ใส

ลดเลือนผิวหมองคล้ำด้วยสารสกัดเข้มข้นเหมือนทาสกินแคร์

ตัวนี้เค้าจะมี GlutaGlow Technology ที่เคลมว่ามีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตซี

ตัวเดียวกับในโลชั่นวาสลีนเลย + 3%Niacinamide ช่วยลดรอยหมองคล้ำ

และสูตรนี้ยังมีชะเอมเทศ ใส่มาช่วยเรื่องความกระจ่างใสอีกด้วย

ที่สำคัญคือ 0% แอลกอฮอล์ด้วยนะ ผิวแพ้ง่ายแบบวาเลิฟเลย

สูตรนี้เค้าเคลมว่าช่วยลดเหงื่อระงับกลิ่นกายได้สูงสุดถึง 48 ชม.!

เห็นแบบคือก็คือสอยมารัวๆจ้าทั้งแบบโรลออนและแบบเซรั่มเลยค่ะ

ด้วยความที่ชอบใช้โรลออนแต่อีกใจก็อยากลองเซรั่มอ่ะนะ555

มาค่ะมาดูรีวิวเบาๆกัน

Vaseline GlutaGlow Ampoule Serum : Roll-on

ด้วยความที่เค้าเป็นโรลออน แต่มีความเกร๋ที่เป็นเนื้อแบบลิควิดบางเบา

แต่ส่วนผสมเข้มข้นแบบแอมพูลเซรั่ม

เนื้อสัมผัสคือซึมไวและไม่เหนอะหนะดีงามเลยค่ะ

สะดวกใช้สุดๆ กลิ่นจะออกหอมอ่อนๆแบบหวานๆสไตล์เราพอดีเลย

ส่วนขวดโรลออนก็จะมาแบบลูกกลิ้งใช้งานง่ายเหมือนเคยค่ะ

กลิ้งๆก็ทั่วรักแร้แล้ว ที่สำคัญคือระงับกลิ่นกายได้ดีงามเลยค่ะ เอาอยู่ตลอดวันเลย

Vaseline GlutaGlow Ampoule Dry Serum

เซรั่มแบบ Dry serum คือมีเนื้อสัมผัสที่แน่นกว่าโรลออนค่ะ

ได้ฟีลเหมือนทาสกินแคร์ที่รักแร้จริงๆ

เนื้อเซรั่มสีขาว แต่ก็ยังคงแห้งไว ไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนอะหนะไว้เลย

ส่วนกลิ่นวาว่ากลิ่นเค้าเหมือนกันมากๆเลยนะ

อยู่ที่ใครจะชอบใช้แบบไหนเลยค่ะ

หลอดเค้าจะมาเป็นแบบฝาโดม ก็คือไม่ต้องเลอะเทอะเปรอะมือเลย

บีบแล้วทาวนๆไปค่า แปปเดียวเสร็จ ส่วนตัวก็รู้สึกว่าเซรั่มก็ลดกลิ่นกายได้ดีเหมือนกันค่ะ

โดยรวม วาลองทำเนื้อสัมผัสแบบเทียบกันให้ดูนะคะ

คือโรลออนจะฟีลแบบวันรีบๆ มีลูกกลิ้งเน้นถนัดใช้ เป็นเนื้อลิควิด

ส่วนดรายเซรั่มให้ความรู้สึกบำรุง คือรู้สึกว่ารักแร้เรามีความชุ่มชื้นขึ้นจากเซรั่มด้วย

เป็นฝาโดม ไม่ต้องเลอะมือเหมือนกัน ทั้งสองคือแห้งไวเบาสบายทั้งคู่เลยด้วย

ตอนนี้คือไม่เสียดายที่มีไว้ทั้ง 2 แบบเลยค่ะ เลือกใช้สนุกเลย

ส่วนผลลัพธ์หลังลองใช้คู่กันนะคะ รู้สึกว่ารอยหมองคล้ำดูจางลงดีค่ะ ชอบม้าก!

พิกัด : วัตสันและห้างสรรพสินค้าทั่วไป

สำหรับวันนี้วาก็ขอตัวลาไปก่อน

ใครที่มีวิธีทำให้รักแร้กระจ่างใสก็แวะมาคอมเม้นบอกกันได้เลยน้า~