เผยผิวอย่างมั่นใจ จบปัญหาผิวคล้ำในหลอดเดียวด้วย Secret Radiant Skin Cream

4 เม.ย. 2567  |  426   0  


สวัสดีค่ะทุกคนนน :)

ใครที่กำลังกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาผิวคล้ำ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ รักแร้ ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่มหรือขาหนีบ เรียกได้ว่า เป็นจุดที่ทำให้เราหมดความมั่นใจไปเลยก็ได้ วันนี้เราเลยอยากมาบอกต่อสกินแคร์ที่มาช่วยฟื้นบำรุงบริเวณผิวที่มีปัญหากันค่ะ

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ Dr.Touchh

เป็นแบรนด์ที่คุณหมอคิดค้นและแนะนําอีกด้วย ทำให้เรามั่นใจที่จะเลือกใช้


ที่เราลองใช้ เป็นตัวนี้เลย Secret Radiant Skin Cream

หลักๆจะช่วยลดปัญหาที่เกิดจากการระคายเคืองผิว หรือรอยแดงจากการโกนรักแร้ คือตัวนี้ก็จะช่วยให้ผิวแข็งแรง พร้อมบำรุงให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอีกด้วย

ใช้ง่ายมาก สามารถใช้ได้กับผิวรักแร้ ข้อศอก หัวเข่า หลังคอ ยันตาตุ่มเลยทุกคนนน

เนื้อครีม บางเบานุ่มลื่น ทาแล้วซึมเข้าผิวเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวดีมากก มีกลิ่นหอมเบาๆด้วย
อันนี้เรามาลองใช้กับรักแร้ ใช้มาเกิน 1 สัปดาห์แล้ว จะบอกว่ารู้สึกผิวเนียนขึ้นจริง เวลาที่จับที่ผิว มันเนียนๆนุ่มๆ เลย ผิวชุ่มชื้นดีค่ะ แล้วผิวก็ดูกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ ด้วยนะ ใช้แล้วเห็นผลอ่ะ ไว้เราจะไปลองใช้ตรงผิวคล้ำอื่นๆดูบ้างค่ะ เราชอบมากกก ใช้แล้วไม่แพ้ อ่อนโยนกับผิวดีน้าา หลังใช้ตัวนี้เราโชว์ผิวแบบมั่นใจขึ้นเยอะเลย


🧡พิกัดออนไลน์

Shopee : Dr.Touchh

#DrTouchh #ด็อกเตอร์ทัช #SecretCreamWhat's new
รีวิวกันแดดไฮบริด BSC Spot protect SUNSCREEN SPF50+ PA+++++ เผยผิวไบรท์ไม่กลัวแดด!หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่ Burberry เปิดตัว Hero Parfum น้ำหอมสำหรับผู้ชาย กลิ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชั่น Burberry Heroเลิกเสียวแบบเสี่ยง! ขอบตาแพะ ยางรัด ผ่าเบนซ์ ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ได้9 เรตินอลถูกและดี หน้าใส ไร้ริ้วรอยได้ในงบไม่เกิน 300 บาท!ป้ายยา 12 สกินแคร์ Boots ถูกและดี จัดให้ครบ ทุกสเต็ปดูแลผิว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 พ.ค. 67 (ทุกราศี) สะดือดํา ทำไงดี? 6 วิธีทำความสะอาดสะดือดำ มีกลิ่นเหม็นให้สะอาด ไร้กลิ่นกวนใจกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water  Salicylic BHA และ Garnier Bright Complete Anti-Acne Cleansing Foam จำนวน 50 รางวัล