Bio Essence BN Top

ัรับจบเรื่องสิว ด้วย Eucerin

1 เม.ย. 2567  |  298   0  


สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอประเดิมกระทู้แรกกับการรีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum 


ต้องบอกก่อนว่า จริงๆ เคยมีประสบการณ์การใช้พวกเจลและสกินแคร์แต้มสิวที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเมื่อก่อนเราเลือกไม่เป็น หลังจากใช้เจลแต้มบางทีมันแดงขึ้น คันขึ้น ทำให้เราไม่ค่อยได้เปิดใจใช้เท่าไหร่ แต่.. หลังจากที่เราได้รับตัวนี้มา เราก็ดีใจมากที่ได้เปิดใจอีกครั้ง

เมื่อ 1 อาทิตย์ที่แล้วเครียดมาก เพราะอาทิตย์นี้มีงาน แต่สิวเจ้ากรรมสองเม็ดก็ดันมาขึ้น แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีที่ทำให้เราได้ทดลองเซรั่มตัวนี้
เนื้อของตัวนี้จะเป็นสีขาวเหลืองขุ่นๆ หน่อย แต่บางเบาไม่ได้เป็นเนื้อหนักๆ หรือเป็นเนื้อเจล พอเกลี่ยแล้วรู้สึกเลยว่าเกลี่ยง่าย ซึบซาบไว ไม่ทำให้แสบหรือระคายเคืองเลย หลังจากทาแล้วใช้เวลาแค่แป๊บเดียวในการรอให้สกินแคร์ซึมลงผิวหน้า แล้วทาตัวต่อไปได้เลย ชอบมากกก


เค้าบอกว่าตัวนี้มี

- Licochalcone A + Panthenol สารลดอักเสบ X2 ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเป็นสิว

- AHA, BHA & PHA ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และลดเรือนรอยสิว

- Decanediol ฆ่าเชื้อสิว C.acnes พร้อมลดการเกิดสิวซ้ำ

- 2X Carnitine คุมความมันบนใบหน้าให้สมดุล


เรียกได้ว่า สาวๆ ที่หน้ามันอย่างเราไม่ต้องกังวลเลย เพราะไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม แถมช่วยควบคุมความมันด้วย
หลังจากลองใช้แล้ว ในเช้าวันที่ 7 เรารีบตื่นมาถ่ายรูปเลยค่ะ จะเห็นว่า สิวสองเม็ดนั้นหายกริบไปแล้ววว แฮปปี้มากกก ใครที่กำลังกังวลปัญหาสิว ต้องใช้หน้าด่วนแบบเรา ขอแนะนำตัวนี้เลยจริงๆ ค่าาา เรียกได้ว่า ขอแค่ลองใช้แล้วก็จะติดใจเหมือนเราาาา <3


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว MEDMAKER Vitamin E Cream (เมดเมเกอร์ วิตามินอี ครีม)...ลด 3 รอย พร้อมบำรุง...ครีมวิตามินอีที่ควรมีติดบ้าน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อยชี้เป้า! 9 ครีมทาฝ้าแบบซอง สยบความหมอง หน้าใสไบร์ทออร่าจับ ~10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) แพ้น้ำ สิวขึ้น ทําไงดี? 6 วิธีรักษาสิว ผิวแพ้น้ำ กู้หน้าพังหลังเล่นสงกรานต์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล