รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!

รีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum เคลียร์สิวทันใจ ไอเทมเด็ด ที่คนเป็นสิวต้องลอง

30 มี.ค. 2567  |  296   0  
เพราะเรื่องสิว เป็นเรื่องใหญ่เสมอ! ต่อให้เม็ดเล็กเท่าเม็ดงา ก็เรื่องใหญ่ค่ะ! ใครที่กำลังกังวลเรื่องสิวๆ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆมาแนะนำ เซรั่มเคลียร์สิว จัดการเจ้าสิวแบบเร่งด่วง Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum ตอนนี้กำลังฮอตเลย แล้วจะไม่ลองได้ยังไง พอดีเป็นสาวสิวอยู่แล้ว ก็เลยต้องจัดสักหน่อย วันนี้จะมารีวิวให้ได้ดูกัน จะน่าสนใจและน่าจับจองขนาดไหน เราไปอ่านรีวิวกันเลยค่ะแพ็กเกจแบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย ขนาด 40ml.Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum น่าลองยังไง ?

ตัวนี้เขาเป็นเซรั่มจัดการสิวแบบเร่งด่วย เรียกได้ว่า ตัดทุกวงจรสิวเลยก็ว่าได้ ที่จะช่วยให้สิวยุบใน 8 ชม. โอ้โห! ด้วย 3 ประสิทธิภาพในการลดปัญหาสิว ลดโอกาสการเกิดสิว และลดความมัน


ส่วนผสมหลัก

- Licochalcone A + Panthenol สารลดอักเสบ X2 ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเป็นสิว

- AHA, BHA & PHA ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และลดเรือนรอยสิว

- Decanediol ฆ่าเชื้อสิว C.acnes พร้อมลดการเกิดสิวซ้ำ

- 2X Carnitine คุมความมันบนใบหน้าให้สมดุล

ชอบที่ใช้แล้วไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดสิวซ้ำ หรือสิวใหม่ ปังมาก
เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น แต่บางเบา เกลี่ยง่าย สีออกเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นบางๆ ไม่แรง ไม่ฉุน ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี แต่ไม่ซึมแล้วหายไป แถมไม่ทำให้รู้สึกแสบที่ผิวด้วย หลังทาทั่วหน้า รู้สึกได้ว่าผิวชุ่มชื้น แต่ไม่เหนอะ ที่สำคัญตัวนี้ ไม่มีสวนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วยเราทดลองใช้ไปก่อน 7 วัน แรกๆ กังวลมากว่า เอ๊ะ! สิวใหม่จะมามั้ย ปรากฎไม่มา สบายใจเวอร์! แถมสิวที่เป็น รอยสิว การอักเสบ ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับค่ะ หลังใช้มาเรื่อยๆ นอกจากสิวยุบจริงแล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าระคายเคืองผิวนะ ไม่แสบ หน้าไม่ลอก แล้วประทับใจเรื่องกลิ่นนิดนึง ปกติเวลาในเซรั่มลดสิว กลิ่นคือแรงมาก แต่ตัวนี้ไม่เลยจริงๆ แล้วเนื้อก็ดีด้วย เราจะใช้ทาเช้า - เย็น ทุกวัน ปัจจุบันสิวเริ่มยุบหมดแล้ว ก็มารักษารอยคงค้างต่อ ประทับใจ I love ที่เคลมๆ มา ก็ไม่เกินจริงนะ

สำหรับใครที่มีปัญหาสิว แล้วกำลังมองหาตัวช่วยลดสิวดีๆ สักตัว เปิดใจค่ะ แล้วลองไปตำมาใช้กันด้วย ส่วนตัวขอกราบคารวะเลย ใช้ดีจริง! แต่ของแบบนี้ มันต้องลองกันเอาเอง ใครลองแล้ว ก็แวะมาแชร์กันได้นะ


Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum : 40 ml. ราคา 990 บาท

พิกัด Shop Online : Eucerin / Lazada / Shopee


สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล