หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!

คืนความสดชื่นให้ผู้หญิงแบบเรา ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นสุดคุณภาพ!

24 มี.ค. 2567  |  240   0  

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้โบนัสจะมาแนะนำการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นแบบสะอาดจึ้งให้เพื่อนๆฟังกัน ผู้หญิงเราต้องใส่ใจและทำความสะอาดอย่างเป็นประจำทุกวัน เพราะหากปล่อยไป มีโอกาสทำให้มีกลิ่นอับ

 มีอาการตกขาว และอาการคันน้าาาตอนนี้ผลิตภัณฑ์ที่โบนัสลองใช้แล้วชอบมากๆยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยคือ คือ Dr.TOUCHH Feminine Cleanser ค่ะ น้องเค้าเป็นตัวช่วยดูแลจุดซ่อนเร้นที่อยากแนะนำมากๆค่ะ รู้สึกเลยว่าสดชื่นและสบายผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองใช้เลยมีส่วนผสมคุณภาพดีในการดูแลน้องสาวโดยเฉพาะด้วยค่ะ- Munapsys ฟื้นฟูผิวให้กระชับอิ่มฟู ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน รู้สึกถึงความเนียนนุ่มของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และปรับผิวกระจ่างใสใน 15 วัน!


- Bioecolia จากฝรั่งเศส ช่วยปรับสมดุลค่า pH-Balance ลดการสะสมและยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย และลดกลิ่นอับบริเวณจุดซ่อนเร้น- หญ้ารีแพร์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชะลอผิวหย่อนคล้อยให้กระชับ และเติมความชุ่มชื้นเพื่อเพิ่มความมั่นใจตลอดทั้งวัน
ความรู้สึกหลังลองสัมผัสเนื้อ : เนื้อใส ฟองนุ่มละมุนมาก กลิ่นก็อ่อนๆละมุนไม่ฉุนเลยค่ะ
ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย เติมความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวบริเวณน้องแห้งตึงเลยค่ะ การันตีว่าอ่อนโยนมาก
แพ็คเก็จจิ้ง : ชอบมากกเป็นขวดสบู่ใสๆสีฟ้า และมีหัวปั๊มสีขาว ให้เราใช้ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเปิดฝาเทให้ยุ่งยากเลยค่ะความรู้สึกหลังใช้ : โบนัสทดลองใช้จริงจังสม่ำเสมอมากค่ะเช้า-เย็น ที่เห็นชัดเลยคือโบนัสจะมีอาการคันในช่วงเป็นประจำเดือนค่ะ แต่พอใช้ตัวนี้ ความคันลดลงจนไม่คันเลย รู้สึกดีมาก กลิ่นก็ไม่มีเลยค่ะ เรียกได้ว่าตอนนี้ยกให้น้องเป็น NO1ที่ชอบที่สุด เดินทางไปไหนพกไปด้วยทุกที่แบบขาดไม่ได้เลยค่ะ


ใครสนใจอย่าลืมไปลองหาซื้อกันน้าาาา ตอบโจทย์มากถ้าใครได้ลองใช้ต้องชอบเหมือนโบนัสแน่ๆค่ะ!

พิกัด : Shopee, Lazada

#Dr.TOUCHH #สบู่ล้างจุดซ่อนเร้นDr.TOUCHH #ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น #Feminine Cleanser #รีวิวบิวตี้ #ใช้ดีบอกต่อWhat's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล