15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!

ป้ายยา แผ่นแปะสิวเนียน กลืนไปกับผิว

1 มี.ค. 2567  |  283   0  


ในวันที่สิวขึ้นหน้าแบบไม่ทันตั้งตัว และบังเอิญมีเดท ทำเอาความมั่นใจหายหมด เรามีตัวช่วยมาแนะนำ แผ่นแปะสิวค่ะทุกคน บังเอิญไปเจอแผ่นแปะสิวของ Jabs ออกใหม่น่าใช้มากและรุ่นนี้เป็นรุ่นบางเบาพิเศษ แต่งหน้าทับได้ง่ายขึ้นและเนียนสนิทไปกับผิว เป็นของเล่นใหม่นำเข้าจากเกาหลี


Jabs แผ่นแปะสิว 3D invisible เป็นแบบล่องหน ยังไงเหรอ? ก็คือ เป็นแบบบางพิเศษ แปะแล้วแนบสนิทไปกับผิวนั้นเอง และมีดีไซน์ที่หนาตรงกลางทำมาเพื่อการดูดซับหัวสิว และมีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยลดสิวด้วย ไม่ว่าจะเป็น

- สารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยลดรอยสิว และจุดด่างดำ 

- ซาลิไซลิก แอซิด ตัวช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่ทำให้เกิดสิว 

- ทีทรีออยล์ ลดโอกาสเกิดของสิว ลดรอยสิว ลดจุดด่างดำจากสิว

อ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย สามารถแปะทับบริเวณเม็ดสิวที่ต้องการปกปิดได้เลย ใช้ได้กับสิวทุกชนิดเลยค่ะ 


แกะซองออกมา จะได้น้องจะมาเป็นแผ่นแบบใหญ่ๆแบบนี้เลยค่ะ มีหลายขนาดให้เลือก เวลาใช้ก็เลือกขนาดที่พอเหมาะกับเม็ดสิวที่เราต้องการจะแปะได้เลย ก่อนใช้ให้เพื่อนๆ ลอกแผ่นสติ๊กใสๆ ที่แปะข้างหน้าแผ่นนี้ ออกก่อนนะคะ


จากนั้น ให้เพื่อนๆฉีกตามรอยประ จะช่วยให้หยิบแผ่นแปะสิวออกมาได้ง่าย  แนะนำว่า ก่อนใช้ ให้เพื่อนๆล้างหน้าให้สะอาดก่อนนะ แล้วก็แปะน้องลงไปบนสิวได้เลยคร้าา ใครจะทาครีมหรือแต่งหน้าทับต่อก็ทำต่อจากวิธีนี้ไปเลยน๊าาใช้เสร็จ น้องจะดูดหัวสิวและสิ่งสกปรกต่างๆออก ตรงปุ่มกลางและจะมีสารสกัดเข้าไปช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วขึ้นด้วย

ยับยั้งแบคทีเรียต่างๆที่ทำให้เกิดสิวในอนาคตได้ด้วย


แต่งหน้าก็ง่าย และเนียนสนิทไปกับผิว เพราะว่าแผ่นบางมาก 

เวลาแปะสิวอยู่บนหน้าแทบไม่รู้สึกว่ามีอะไรติดอยู่บนหน้าเลยค่ะ เบาสบายสุดๆ ส่วนตัวจะชอบแปะตลอดทั้งวัน แต่จะแกะเปลี่ยนสลับแผ่นเช้า-เย็นค่ะ ประทับใจตรงที่ใช้ง่ายมากๆ ตอนแกะออกแอบหาน้องไม่เจอว่าแปะอยู่ตรงไหน555 แถมสิวยุบไวไม่ทิ้งรอยดำด้วย เริ่ดจริงๆ


สำหรับพิกัด เราสั่งจากแอพส้ม : Jabs Official 

ราคาประมาณ 79 บาท ใช้ได้หลายครั้งคุ้มๆไปเลยค่ะWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล