Bio Essence BN Top

เปลี่ยนผม ทำสี แห้งเสีย เป็น "ผมสวย สุขภาพดี" ด้วย "หอมเกศ"

29 ก.พ. 2567  |  561   0  ใครเป็นแบบเราบ้างงง ????

ทำสีผมบ่อย แต่สีผมไม่ชัด สีผมหลุดง่าย

🥺ผมแห้งเสีย ชี้ฟู แข็งกระด้าง ไม่มีน้ำหนัก !!!

แถมช่วงนี้อากาศร้อนๆ เหงื่อออกเยอะ ผมมันนนนนมากกกก (พาเอาหน้ามันไปด้วย)!!!

บางวันถึงขึ้นสีกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมากอีก


    ถ้าสาวๆมีปัญหาแบบเดียวกันกับเรา จะบอกว่าอย่าเพิ่งเลื่อนผ่านกระทู้นี้เด็ดขาดเลยค่า 

     เพราะว่าวันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนสาวผมเสีย มันเยิ้ม แถมมีกลิ่น ให้เป็นสาวผมสวย เงางาม หอมสดชื่น จนน่าสัมผัสมาฝากสาวๆกันค่ะ โดยที่ไม่ต้องเข้าร้านอบไอน้ำแบบเดิม และสามารถทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน พร้อมกันหรือยังค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ไปดูกันเลย


     มาเริ่มกันที่การทำความสะอาดเส้นผมกันก่อนเลยนะคะ กับ “HOMMKESA NATURAL COLOR HAIR SHAMPOO” นั่นเอง


     สำหรับ แชมพู ขวดนี้เค้าเป็นแชมดูที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมให้สะอาด และหอมสดชื่นแล้ว เค้ายังเป็นแชมพูที่เข้าไปช่วยฟื้นฟู และบำรุงเส้นผมทำสี แห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมาดู นุ่ม สรวย เงางาม ดูสุขภาพดี และนอกจากนี้ยังช่วยให้ผมทำสี สวย ชัด ติดทนนานมากยิ่งขึ้น

    ด้วยสารสกัดที่สำคัญอย่าง

    • สารสกัด Multi fruit peptide จากผล Carob ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวผมทำสีที่มีปัญหาได้ทั้ง 3 ระดับ ไม่ว่าจะเป็นชี้ฟู แห้งกระด้าง รวมไปถึงผมขาดหลุดร่วง

   ที่ผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรม COLOR SHIELD SYSTEM ที่ช่วยเคลือบ และปกป้องผมจารังสียูวี ให้สีผมที่สวยชัด เปล่งประกาย

    ที่สำคัญเค้ายังได้รับมาตราฐานการรับรองออแกนิคส์จากอเมริกา และไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่ออันตรายต่อเส้นผม อย่าง สารเพิ่มฟอง (SLS), พาราเบน, สีสังเคราะห์ สาวๆแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ


     มาต่อกันที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัส เค้ามาในรูปของแชมพูสีขาว ที่มีเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น หลังจากผสมน้ำและฟอกลงบนเส้นผมให้ฟองโฟมที่นุ่มละมุน ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอม แบบกลิ่นฟรุตตี้ที่ช่วยให้สดชื่น ผ่อนคลายได้ดีมากๆเลยค่ะ

    สำหรับวิธีใช้ ก็เหมือนแชมพู สะผมทั่วไป แค่นวดแชมพูลงบนผมเส้นผม และหนังศรีษะที่เปียก จากนั้นนวดวนๆจนเกิดฟอง และล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่า

   ในส่วนของความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก ต้องบอกว่า “ชอบมาก” ตั้งแต่ปั้มตัวแชมพูลงบนฝ่ามือ สัมผัสแรกคือ “กลิ่นฟรุตตี้” ที่หอมละมุนถูกใจสุดๆไปเลยค่ะสาวๆ และที่ชอบไม่แพ้กันเลยก็คือ ขณะสระให้ฟองโฟมที่นุ่มละมุน หลังจากสระเสร็จแล้วล้างออกง่าย ไม่ต้องล้างซ้ำหลายๆรอบ และที่สำคัญเลยก็คือ หลังจากล้างออกแล้วให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ผมไม่มัน แถมยังมีกลิ่นหอมติดเส้นผมอีกด้วยค่า

      เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆสำหรับ “HOMMKESA NATURAL COLOR HAIR SHAMPOO” น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่มั๊ยละคะ 

  เดี๋ยวเรามาต่อกันที่ทรีทเมนท์กันเลยค่ะ กับ “NATURAL COLOR SHINE HAIR TREATMENT MASK” ค่า


     สำหรับเจ้าทรีทเมนท์มาส์ก กระปุกนี้ เค้าเป็นทรีทเมนท์ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมทำสี ที่ชี้ฟู แห้งเสีย ให้กลับมาดูนุ่ม สรวย ชุ่มชื้น เทียบเท่าการอบไอน้ำและทำเคราตินจากธรรมชาติให้เส้นผม🌱

    ด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมอย่าง

    • เทคโนโลยี Heliogenol หรือเคลือบคริสตัล💎 ในทรีทเมนท์ มาร์ก ที่ใช้ HELIANTHUS ANNUS SEED OIL หรือน้ำมันดอกทานตะวันที่ผสานร่วมกับนวัตกรรม COLOR SHIELD SYSTEM ช่วยเคลือบเส้นผม จึงช่วยป้องกันผมจากรังสี UV และช่วยให้ผมสวยเป็นประกายเงางาม ป้องกันฝุ่นและมลภาวะตัวการทำให้เส้นผมทื่อและอ่อนแอ

    • Matrix plus technology ลิขสิทธิ์เฉพาะจากยุโรป ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้เส้นผมนุ่มสรวยยาวนานถึง 72 ชั่วโมง


    ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังมีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง สารสกัด Multi fruit peptide จากผล Carob ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมได้ตั้งแต่แกนผมจนถึงเกล็ดผม 


    ส่วนเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปของทรีทเมนท์ มาร์ก สีขาว ที่ให้เนื้อสัมผผัสเข้มข้นมากๆ สำหรับในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมฟรุตนี้เช่นเดียวกันกับแชมพูค่า


    สำหรับวิธีใช้ ก็ง่ายและสะดวกมากๆ แค่ชโลมตัวทรีทเมนท์บนผมหมาดๆ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่า


    มาต่อกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยนะคะ สำหรับการใช้ในครั้งแรก เราแอบกังวลว่าอาจจะล้างออกยาก และมิ้งความมันไว้บนเส้นผม หรือหนังศรีษะ แต่หลังจากที่ใช้แล้วก็คือ ไม่เป็นแบบนั้นเลย ตัวทรีทเมนท์เค้าล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความมัน และที่สำคัญผมยังดูนุ่ม สรวย เงางาม สุขภาพดี ไม่พันกันอีกด้วยค่า (เลิฟมาก คือผมเรียงเส้นสวย ถูกใจที่สุดเลยค่า)


✨️สรุปกันเลยนะคะสาวๆ หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ ทั้งแชมพู และทรีทเมนท์ มาร์ก จาก หอมเกศ ประมาณ 1 เดือน สุขภาพเส้นผมและหนังศรีษะ ก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ จากผมทำสีที่เคย สีไม่สดใส แห้ง เสีย ชี้ฟู มันเยิ้ม แถมมีกลิ่น ก็ค่อยๆกลับมา นุ่ม ลื่น เรียงเส้นสวย ไม่พันกัน ไม่มัน เงางาม เปล่งประกาย ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และที่เราชอบที่สุดเลยก็คือ จากผมที่เคยมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เวลาเหงื่อเยอะๆ (ไม่กล้าปล่อยผมเลย ><) ก็กลับมามีกลิ่นหอมฟรุตตี้อ่อนๆ สดชื่นสุดๆไปเลยค่า


     สำหรับใครที่ทำสีผมบ่อยๆแล้วกำลังมีปัญหาผม ไม่ว่าจะเป็นผมแห้งเสีย ชี้ฟู ผมมัน มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ หรือสำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยสำหรับดูและเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ปลอดภัย และสามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง เราก็ขอแนะนำให้ลอง “HOMMKESA NATURALCOLOR HAIR SHAMPOO” และ “NATURAL COLOR SHINE HAIR TREAMET MASK” คู่หูคู่นี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูนะคะ (พิกัดและราคาแปะให้ด้านล่างนะคะ) สำหรับวันนี้ราต้องขอตัวไปนอนก่อน แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าบ๊ายบาย


📍พิกัด : เราได้มาจากเพจ หอมเกศ เพจหลักบริษัท

        แชมพู ราคา 990 บาท 340 ml 

        ทรีทเมนท์ มาร์ก 1,290 บาท ขนาด 250 ml What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล