ลองใช้แบรนด์ไทยแล้วติดใจ! กับคลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย~ WE SkinCare Micellar Cleansing Water

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ กลับบ้านมาคือต้องรีบล้างหน้า คลีนผิวให้สะอาดไว้ก่อนเลย แล้วค่อยไปทำอย่างอื่น ด้วยความที่วาเป็นคนผิวแพ้ง่าย รู้สึกว่าพอเราทำความสะอาดหน้าแบบเกลี้ยงๆแล้ว ช่วยลดโอกาสเกิดสิวได้ดีเลยค่ะ เลยไม่ค่อยมีสิวขึ้นแล้ว

ช่วงนี้คลีนซิ่งที่ตุนไว้หมด แล้วได้ลองแบรนด์ไทยแบรนด์นึงที่เค้าเคลมว่าอ่อนโยนต่อผิวเลยหยิบมาลองสักขวดค่ะ เป็นคลีนซิ่งของ “WE SkinCare Micellar Cleansing Water”

คลีนซิ่ง วอเตอร์เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน สูตรนี้เป็น Double Micellar ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกมากขึ้น ทั้งดักจับสิ่งสกปรกและล้างหลุดออก

มีส่วนผสมช่วยลดการอักเสบของผิว เช็ดแล้วหน้าไม่แห้งตึง​แต่ก็ไม่ได้ทิ้งความมันไว้บนผิวนะ ส่วนตัววาใช้เช็ดทำความสะอาดทั้งวันที่แต่งและไม่แต่งหน้าเลยค่ะ เพราะพวกฝุ่นต่างๆที่เจอระหว่างวันก็คือเช็ดออกมาดำๆเหมือนกัน

ส่วนเนื้อสัมผัสจะเป็นน้ำใส ส่วนตัววาไม่ได้กลิ่นนะคะ เช็ดทำความสะอาดได้สบายๆเลยค่ะ

ส่วนตัวหลังจากที่ลองใช้มาเกือบครึ่งขวดคือรู้สึกว่าเค้าเช็ดทำความสะอาดได้เกลี้ยงดีค่ะ แต่งหน้าเบาๆหรือหน้าแน่นๆก็เอาอยู่นะ อย่างพวกลิปหรือมาสคาร่าก็คือให้วางทาบไว้สัก 20 วินาทีแล้วก็ปาดออกได้เลย ส่วนตัวใช้แล้วไม่แสบตาดีค่ะ ทางนี้เช็ดเพลินเลย

100ml. 390.-

พิกัด: วาเจอใน Shopee กับ IG ค่า : WeSkinTH.Official

#cleansing #เช็ดเครื่องสำอาง #ผิวแพ้ง่าย #weskincare #คลีนซิ่งคลีนสิว #ไอเท็มคลีนสิว

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!