พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Sunday Morning Refreshing Cleansing Foam จาก AXIS-Y

26 ก.พ. 2567  |  335   0  
ในวันๆ หนึ่ง ผิวหน้าของเราไปเจอทั้งฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกต่างๆที่มองไม่เห็น หากเราล้างหน้าไม่สะอาด จะทำให้สิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน อาจก่อให้เกิดปัญหาผิวเป็นสิว ผิวอักเสบตามมาไม่มีสิ้นสุด 


• วันนี้เลยอยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า SUNDAY MORNING REFRESHING CLEANSING FOAM จาก AXIS-Y 🫧🌿


• ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ค่า pH 5.5 ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกได้สะอาดลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมทั้งให้คุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมและต่อต้านแบคทีเรีย ด้วยสิทธิบัตรเทคโนโลยีการดูแลผิว Aquaxyl เป็นสูตรที่เพิ่มสารให้ความชุ่มชื้นมากขึ้น มีสารสกัดน้ำหล่อเลี้ยงจากต้นเบิร์ช ใบเพริลลา รำข้าวและฮาร์ทลีฟ ช่วยปรับสมดุลผิว เพื่อให้ผิวแลดูสุขภาพดี นุ่ม ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ 


•เนื้อโฟมนุ่มละมุน ใช้งานง่าย ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด คิดว่าดีสำหรับคนที่กังวลเรื่องรูขุมขนอุดตัน เพราะล้างออกง่าย 👌


ใครที่ต้องการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี ทุกครั้งที่ล้างหน้าเสร็จ ควรลองดู ☺️


💜 Lazada : https://s.lazada.co.th/s.mpv1sWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล