9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

มาบอกต่อยาสีฟันที่ชอบใช้ประจำและลดกลิ่นปากได้ เอาอยู่!

เป็นตัวที่ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ เลยอยากมาบอกต่อทุกคนน้า 💖

🪥Extreme Awake Toothpaste | สูตรเย็นสดชื่น 🧚

• สูตรนี้เค้าช่วยเรื่องกลิ่นปาก กลิ่นโอเคเลยไม่แรงมาก เหมาะกับคนที่ชอบเนื้อยาสีฟันที่ให้ความเย็นสดชื่น (เย็นมากถ้าไม่ชอบเย็น ๆ แนะนำให้ผ่าน🤣)

- ป้องกันฟันผุ

- บล็อกกลิ่นปาก

- ลดคราบหินปูน

ราคา 185.- (100g)

🪥 SKYNLAB PREMIUM FRESH SMILE TOOTHPASTE | สูตรลดกลิ่นปาก

• สูตรนี้คือลดกลิ่นปากได้ดีมากก🥰 กลิ่นของเค้าหอมสดชื่นกลิ่นมิ้นท์แบบผู้ดี ไม่เย็นเกินไป ให้ความรู้สึกอ่อนโยนแบบพรีเมี่ยมไม่แสบปาก ใช้แล้วฟันสะอาดมาก รู้สึกฟันขาวขึ้นด้วย และคือตัวนี้ทำให้ปากหอมนานจริง ตื่นมาน้ำลายไม่บูดเลย💖

- ช่วยดับกลิ่นปาก

- ให้ลมหายใจสดชื่นตลอดวัน

- ช่วยลดแบคทีเรีย

- ลดการเกิดคราบหินปูน

- เนื้อยาสีฟันเนียนละเอียด สีเขียวมิ้นท์ ใช้แล้วสดชื่นมาก ดีจริง ๆ

ราคา 179.- (120g)

🪥Dentamate Yuzu Mint Herbal Extract Toothpaste | ยาสีฟันสมุนไพรสกัดยูซุมินต์

• สูตรนี้มีส่วนผสม Premium Organic จากธรรมชาติ กลิ่นหอมสดชื่น แบบแปลกใหม่ดี ขจัดคราบพลัคได้ดีเลย ช่วยเคลือบฟันและป้องกันการเกิดคราบใหม่ ✨

- ช่วยบำรุงเหงือกและฟันให้สุขภาพดี

- ลดการสะสมของแบคทีเรีย

- ปราศจาก SLS & SLES และ Paraben

ราคา 145.- (70g)

ปล.ถ้าแนะนำที่ชอบที่สุด ดับกลิ่นปากได้นานราคาดีคุ้ม เราแนะนำเป็น SKYNLAB เลยใช้ดีคุ้มค่าแก่การตำ✅
🧤

พิกัด : Watsons