2 เซรั่มเพื่อผิวใสอิ่มน้ำ ลดรอยสิว จุดด่างดำ ผิวไม่แข็งแรง [ Dr.TOUCHH+ ] - Deep in Barrier 3D Nano & Dark Spot Solution Melasma 3D Serum Plus

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว

เซรั่มคุณหมอช่วงนี้มาแรงมากๆ

โดยเฉพาะ Dr.TOUCHH+ เนี่ย บิ๊วเห็นหลายคนได้ลองแล้วเลิฟจนมาป้ายยากันรัวๆ

ใครที่มีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ผิวไม่แข็งแรง หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส ขาดน้ำแบบบิ๊วเนี่ยต้องห้ามพลาดรีวิวนี้เลยค่ะ

อ่ะ ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย

Deep in Barrier 3D Nano &

2 เซรั่มจากคุณหมอ The touch Clinic ที่มีประสบการณ์กว่า 11 ปี

จึงมั่นใจได้ว่าเซรั่มของเค้า ผ่านการเลือกสรรมาอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างตรงจุดที่สุด

มาดูที่เซรั่มขวดแรกก่อนเลยค่ะ

“ เซรั่มเพื่อผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ขาดน้ำ มีริ้วรอยไม่กระชับ ”

[ Dr.TOUCHH+ ]

Deep in Barrier 3D Nano Serum Plus

เป็นเซรั่มฝาสีดำ เนื้อเซรั่มจะเหลวเล็กน้อยแต่ยังคงความเข้มข้น ซึมเข้าผิวได้ไว ไม่เหนอะหนะ

บิ๊วจะใช้เป็นเซรั่มที่ทาลำดับแรกเลยค่ะ เพราะเค้ามี HYA เป็นส่วนผสมด้วย กว่า 8 ชนิดด้วยกัน

ก็จะช่วยดึงน้ำเข้าสู่ผิวเรา ยิ่งถ้าทาช่วงล้างหน้าใหม่ๆ บอกเลยว่าผิวฉ่ำเด้งแน่นอน

แถมยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีมากๆเพราะมี Centella Asiatica Extract

และพิเศษสุดๆ ด้วย

“ COL-FRAG™ ”

นวัตกรรมโปรตีนจากพืช เป็นคอลลาเจนที่เลียนแบบผิวมนุษย์ ช่วยให้ผิวกระชับ ลดเลือนริ้วรอย

ซึ่งเค้าล้ำจนได้รับรางวัล

1st Prize BSB innovation award 2022 “ Active Raw Materials ”

การันตีที่ 1 เรื่องโครงสร้างของคอลลาเจนที่เลียนแบบร่างกายมนุษย์ได้ดีที่สุด ประจำปี 2022 จากประเทศสเปนเลยนะ

“ เซรั่มเพื่อผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิว ”

[ Dr.TOUCHH+ ]

เอาใจคนที่มีปัญหาเรื่องจุดด่างดำต่างๆกันบ้าง ทั้งรอยสิว ทั้งฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำ ต้องเซรั่มฝาขาวขวดนี้เลยค่ะ เพราะเค้ามี NIO-VCS วิตามินซี ที่เข้มข้นกว่าทั่วไป 10 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูหมองคล้ำน้อยลง Oxyresveratrol Encapsulate สารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

และที่เด่นสุดๆคือ Melazero ช่วยยับยั้ง และสลายเมลานินตั้งแต่ต้นตอทำให้ไม่เกิดปัญหาจุดด่างดำต่างๆ ลดการสร้างการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase เพื่อไม่ให้เกิดเม็ดสีบนชั้นผิว เป็นกลไกที่สำคัญมากๆจนได้รับรางวัลโนเบลสาขาชีววิทยาและการแพทย์ปี 2016 เลยค่ะ

บิ๊วก็จะใช้เค้าคู่กันเลย ที่ชอบมากๆคือทั้ง 2 สูตร ไม่มีสารผลัดเซลล์ผิวแรงๆ หรือพวกกรดต่างๆที่ทำให้ผิวแสบ ระคายเคืองเลย

สามารถทาได้ เช้า-เย็น ยิ่งใช้คู่กันยิ่งเสริมให้เห็นผลไวขึ้นแบบ x2 เลยน้า

ได้ทั้งผิวฉ่ำ ใส แข็งแรง แถมลดรอยสิว ผิวหมองคล้ำไปพร้อมๆกันด้วย

บิ๊วใช้ติดต่อกัน 14 วัน คือจะเห็นได้เลยว่าผิวดูใส อิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียน กระชับ ดูอิ่มฟูสุดๆ ไม่หมองคล้ำ ดูอมชมพูขึ้นเล็กน้อย แถมรอยสิวเก่าๆก็จางไว ยิ่งถ้ามีรอยสิวใหม่นี่แปปเดียวจางจนแทบไม่เหลือแล้วค่ะ

ใช้คู่กันแล้วได้ผลลัพธ์ผิวปังแบบนี้เลยค่า อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆ

นอกจากนี้เค้ายังมีกันแดด และผลิตภัณฑ์สำหรับจุดซ่อนเร้นอีกด้วยนะ ใครกำลังหาผลิตภัณฑ์ดีๆจากคุณหมอมากประสบการณ์ล่ะก็ ขอให้ไปลองได้เลยค่า

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ

วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~