ติดใจจนต้องตำขวดใหญ่ Clearnose เคลียร์ใจ แนะนำให้ลอง

หลังจากซื้อแบบซองใช้มานับไม่ถ้วน ก็ต้องขอบอกเลยว่า

ถึงเวลาตำขนาดใหญ่แล้วจ้าาา

กับ MOIST Skin Barrier ของ Clearnose

บอกเลยว่า แนะนำใครไปไม่มีผิดหวัง ใช้เป็นครีมตัวสุดท้ายใน Skincare Routine

ใช้ทุกคืน ช่วยกู้หน้า กู้ผิวแบบสุด ๆ

เพราะนอกจากการที่เราใช้เซรั่มที่มี Active ในเรื่องปัญหาผิวต่าง ๆ แล้ว

เราต้องอย่าลืมกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว ซึ่ง MOIST ตัวนี้แหละ คือพระเอกของเกมนี้!

ด้วยความที่เนื้อเขาเข้มข้นแต่ไม่หนักผิว ทำให้โบกไปจุก ๆ ก็ไม่รบกวนการนอนของเราแน่ ๆ

แถมตัวนี้เก็บความชุ่มชื้นได้ยาว ๆ ที่ทางแบรนด์เคลมไว้ก็ 24H กันไปเลย

สำหรับใครที่หน้ามันแนะนำยิ่งต้องใช้ เพื่อรักษาความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวไม่ผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป

ส่วนสาวผิวแห้งแนะนำใช้ทั้งเช้า-เย็นได้เลย ไม่ต้องกลัวมันระหว่างวัน

ทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น เมคอัพไม่แห้งแครกไม่ตกร่อง บำรุงผิวแบบจุก ๆ

ส่วนตัวเราเป็นสาวผิวผสม ตอนกลางคืนโบกทั้งหน้า ตอนกลางวันโบกบริเวณร่องน้ำหมากกับใต้ตา

ช่วยให้เมคอัพเกาะติดหน้าแบบไม่ขุยไม่แครกหน้ามากขึ้น

ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มเลย ใด ๆ ชอบมากกก

ผิวหลังใช้ก็จะเป็นประมาณนี้เลย เหมือนผิวทั่วไป ไม่เหนียวไม่มันหน้าเลยใช่มั้ย

แนะนำเลยจ้า

ส่วนอาวุธลับข้างกายที่จะบอกว่าลับก็พูดไม่เต็มป่ากเพราะรีวิวไปหลายรอบละ กับกันแดด Clearnose

ยกให้เป็น fav. กันแดดซองตลอดไปเลย เพราะเนื้อกันแดดทำออกมาได้ดีมาก ๆ

ตัวนี้นอกจากเนื้อจะทำมาได้บางเบา ทาแล้วหน้าไม่มันเมือกแล้ว

เขายังใส่สารกันแดดมาแบบจุก ๆ SPF 50+ PA ++++ ก็คืเพียงพอแล้วจ้าสำหรับแดดประเทศไทย

ที่เหมือนประเทศเราเป็นประเทศเดียวในโลกที่อยู่ติดกับดวงอาทิตย์ !!

กลัวพวกเธอไม่เชื่อว่าเนื้อเขาบางเบาจริง ๆ ก็เลยโบกแบบ 2 ข้อนิ้วแน่น ๆ ให้ดูกันไปเลย

อันนี้ก็จะเป็นผิวหน้าที่ลงสกินแคร์ + MOIST เมื่อกี้มาแบบทั่วทั้งหน้าแล้ว

แต่พอโบกกันแดด 2 ข้อนิ้วไปแบบจุก ๆ อะเธอดู

ผิวแทบไม่เปลี่ยนไปเลย ไม่มันไม่วอก ไม่เมือกไม่หยือ

โอ๊ยชั้นชอบเธออออ

สงสัยต้องเตรียมกำเงินไปซื้อกันแดดขนาดใหญ่มาแล้ว ใช้แบบซองเนี่ยไม่ได้เปลืองนะ

แต่ต้องออกไปซื้อบ่อยเกิ้น

จากปกติแค่เอาไปใช้เวลาเที่ยวต่างจังหวัด หรือไว้พกติดตัว ตอนนี้คือต้องใช้ทุกวันแล้วจ้าา

ออกไปซื้อบ่อย ๆ ไม่ไหวก็ต้องขนาดใหญ่เท่านั้น

พิกัด วัตสันวัตใจ ใครไม่เคยลองต้องลอง

อย่าพลาดดดด ลุ้ยยยย

น่าใช้