10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

VICHY❤️👉🏻Retinol Specialist Serum เซรั่มเรตินอลที่อ่อนโยน ใช้แล้วเห็นผลจริง

ความเรตินอล ที่จำเป็นต่อปัญหาผิว “ของอายุที่เพิ่มมากขึ้น”

แต่!!.. คนผิวระคายเคืองง่าย ที่กล้าๆกลัวๆจะใช้ บอกเลย

แนนเข้าใจค่ะ เพราะเราเองก็แพ้ง่าย และเคยระคายเคืองกับส่วนผสมเรตินอล  🔎 อยากให้ได้ลองตัวนี้ค่ะ

🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻

​❤️ ตัวนี้ช่วยในเรื่องของ ริ้วรอย ผิวกระชับ เรียบเนียน จุดด่างดำ และตัวนี้เค้ายังช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง นี่จึงเป็นสาเหตุที่แนนผิวระคายเคืองง่าย แต่สามารถใช้ได้ โดยที่ไม่ได้รู้สึกหรือระคายเคืองผิวเลย

💧เนื้อเค้าก็ใช้ได้แบบสบายๆ เพราะใส ซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะ

แนนห่างการใช้เรตินอลมานาน วีคแรกเลยจะใช้แค่ 2 ครั้ง พอวีคถัดมาใช้วันเว้นวันค่ะ

😢 ปัญหาผิวก่อนใช้ ที่มีก็ความแห้ง ริ้วรอยตามวัย และการพักผ่อนที่น้อย ผิวไม่เรียบเนียน สิวอุดตันประปราย ผิวแพ้ง่าย หาเรตินอลแบรนด์ที่ถูกกับยากมากกกก

😊 พอได้มาลองใช้วิชี่ตัวนี้ จริงๆคืนแรกตื่นมาก็รู้สึกผิวลื่นๆตึงๆขึ้น พอใช้ต่อเนื่อง รู้สึกผิวเรียบเนียน ผิวจากแห้งๆ ก็เด้งฟู และสิวอุดตันมันหลุดออกไปเองค่ะทุกคนนนน รอยสิวมีจางๆลง คือชอบมากกก

พอได้ตัวนี้มาเพิ่มในรูทีนแล้วเลิฟเลยยย เลยอยากมาบอกต่อสาวๆ ที่กำลังหาเรตินอลดีๆ น่าลองสักตัว เพราะปัญหาริ้วรอย รอไม่ได้นะสาววว และยิ่งเหมาะสำหรับใครที่ผิวระคายเคืองง่าย ✔️✔️ ตัวนี้ถือว่าควรมีค่ะ

January 18, 2024
เป็นเรตินอลที่น่าลองมาก ๆ เลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
January 21, 2024
January 21, 2024
น่าลองค่ะ
March 17, 2025
14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟูรวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์All About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 – 23  ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล