รีวิวอิมัลชั่น BSC Expert White ผิวกระจ่างใสจริง เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก!

ผิวกระจ่างใสใครก็อยากมี! มายก็เป็นอีกคนที่มีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส✨ เลยจะชอบสรรหาสกินแคร์ประเภทไวท์เทนนิ่งมาใช้อยู่บ่อย ๆ และล่าสุดไปเจอไอเทมใหม่ที่ใช้แล้วชอบมากกกก💓 วันนี้เลยขอหยิบมารีวิวให้ดู กับอิมัลชั่น BSC Expert White ที่บอกเลยว่าใช้ดีสุด ๆ แบบต้องรีบมาป้ายยาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน! ส่วนจะดีงามแค่ไหน ไปดูเลยค่าาาา

แต่ก่อนจะไปดูรีวิวอิมัลชั่น BSC Expert White Radiance Milky Emulsion ไปดูคุณสมบัติของน้องเค้ากันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าช่วยเรื่องอะไรบ้าง แล้วตัวนี้เหมาะกับคนที่มีลักษณะผิวแบบไหนเนอะ🥰

ต้องบอกก่อนว่าไลน์ผลิตภัณฑ์ Expert White ของ BSC ตัวนี้เค้ามีออกมาหลายตัวมากกกก🩵 ไม่ว่าจะเป็น Cleansing Cream, Cleansing Foam, Essence, Serum, Emulsion, Overnight Cream และ Sunscreen (👉🏻อันนี้คือเรียงลำดับตามการใช้งานนะคะ)

ส่วนตัวที่มายเอามารีวิวจะเป็นอิมัลชั่น BSC Expert White Radiance Milky Emulsion ซึ่งเป็นอิมัลชั่นที่มีเนื้อแบบเซรั่มน้ำนม ให้สัมผัสบางเบา เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ทาได้เช้า-เย็น

💧HydroWHITE Technology+ : ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง จุดด่างดำดูเลือนลง พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

💧Saccharide Isomerate : ทำงานร่วมกับ HydroWHITE Technology+ ช่วยเสริมการทำงานของ skin barrier มอบผิวดูเอิบอิ่ม เรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี

💧AntiPOLLU : ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

จากรูปจะเห็นได้เลยว่าเนื้อของอิมัลชั่น BSC Expert White ที่เอามารีวิวตัวนี้มีความบางเบา เกลี่ยง่ายจริง ๆ👍🏻 อย่างมายเป็นคนผิวผสม ใช้ทาตอนกลางวันก็ไม่รู้สึกเหนอะหนะผิว และพอซึมเข้าผิวแล้วยังให้ความชุ่มชื้นได้ดี แต่ไม่มันเยิ่ม😍 ถือว่าเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุด ๆ✔️

📌ผลลัพธ์การใช้ : จากที่มายได้ใช้อิมัลชั่น BSC Expert White Radiance Milky Emulsion ตัวนี้ติดต่อกันมา 1 สัปดาห์ รู้สึกได้เลยว่าผิวมีความกระจ่างใสขึ้น มีความเล่นแสง✨ ผิวตรงที่สีผิวดูไม่สม่ำเสมอก็ดีขึ้นมาก ๆ

และที่สำคัญมายชอบในเนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้ามาก ๆ แบบว่าบางเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี เป็นอะไรที่ใช้ง่าย ตอบโจทย์อากาศร้อน ๆ ส่วนกลิ่นก็คือมีความน้ำหอมนิด ๆ แต่ไม่ฉุน เป็นแนวฟลอรัล โดยรวมคือเลิฟฟฟฟ❤️

หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบรีวิวอิมัลชั่น BSC Expert White Radiance Milky Emulsion อันนี้ไม่มากก็น้อยนะคะ และน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับใครที่กำลังตัดสินใจซื้ออยู่💕 แต่ก็อยากจะบอกว่า “ซื้อเถอะ ไม่ผิดหวังแน่นอน” formula และราคาเอาใจคนไทยแบบนี้ ไม่มีไม่ได้ล่ะน้าาาา

สำหรับครั้งหน้ามายจะมีอะไรมาป้ายยาเพื่อน ๆ อีก ก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ😘 วันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บะบ๊ายยยยยยยยย👋🏻

- - - - - - - - - - - - -

❤️
❤️
November 11, 2023

1 / 2

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!