Review WHITE AMPOULE Anti-Melasma "ไวท์แอมพูลลดฝ้า" ของ melami

ครั้งก่อนที่ได้ลองใช้ครีมเมลามี่ลดฝ้าแล้วดี แล้วตัวนี้เห็นเภสัชกรแนะนำในต็อกต็อกบ่อยมาจนต้องลอง เลยสอยตัวนี้มาเพิ่ม WHITE AMPOULE Anti-Melasma "ไวท์แอมพูลลดฝ้า" ของ melami เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่เน้นดูแลเรื่องฝ้าเป็นหลัก เน้นฟื้นฟูผิวเป็นฝ้า พวกจุดด่างดำ ให้กลับมาขาวกระจ่างใสไร้ฝ้าอีกครั้ง

how to use : ก็ใช้หลังล้างหน้า ลงโทนเนอร์แล้วตามด้วยตัวนี้เลย ไวท์แอมพูล ตามด้วยครีมลดฝ้า ตอนเช้าลงกันแดด ตอนเย็นก็ใช้ได้ตามปกติ

ตัวนี้เหมาะกับใคร อิฉันก็อยากจะป้ายยาสาวๆอายุ 30+ หรือใครก็ตามที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำสะสมจากสาเหตุใดก็ได้ ใช้อะไรก็ยังไม่หาย หรือเป็นคนรักสวยรักงาม กลัวเป็นฝ้า อยากหน้าใสไม่ดูแก่ ป้องกันก่อนในอนาคตก็ได้ ผู้ชายก็ใช้ได้นะคะ

ตัวนี้คือเค้ามีส่วนผสมของ Whitening Peptide เข้มข้นกว่าเซรั่มลดฝ้าทั่วไปถึง 10 เท่า* ง่ายๆก็คือกำจัดฝ้าได้ถึงต้นตอเลยฝ้า และเค้ายังใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเมลามี่ ที่ชื่อว่า Melasmin Block 4D รวมสารสกัดที่ได้รับรางวัลในเวทีระดับโลก ช่วยบล็อกทุกจุดในกระบวนการสร้างเม็ดสีและสกัดกั้นการ ขนส่งเม็ดสีตลอด 24 ชั่วโมง และยังมี Hya 8 โมเลกุลซึมลึกถึงชั้นผิว ผสาน Aquaxyl นวัตกรรมใหม่จากฝรั่งเศส ล็อคความชุ่มชื่นหลังทาทันที 48 ชั่วโมง

ส่วนตัวพอได้ลองใช้เองแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าฟื้นฟูขึ้น ผิวชุ่มชื่น แข็งแรงขึ้น ดูสดใส หน้าไม่แก่ ฝ้า กระ ลดลง ไม่มีสารกัดผิว ไม่ทำให้ผิวบาง

✅️ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย

✅️ไม่มีแอลกอฮอล์, น้ำหอม, พาราเบน, ไฮโดรควิโนน, สารกัดผิว, กรดวิตามินเอ

✅️เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้

✅️คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้

📌บอกพิกัด : 15 ml 790.-

Boots, Beautrium

🛒Shopping Online Shopee , Lazada

#ไวท์แอมพูลฝ้าหน้าเด็ก #เป็นฝ้าต้องทาเมลามี่

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ